iRobot cách tân robot hút bụi Roomba

12:1107/01/2011

Robot hút bụi Roomba 700 là sản phẩm mới được nâng cấp từ Roomba thế hệ 600 có hiệu suất làm việc tốt hơn và tuổi thọ pin tăng 50%.


robot hút bụi mới Roomba series 700
Roomba series 700 có tuổi thọ pin tăng 50% sơ với thế hệ cũ.

Roomba series 700 là những chú robot có chức năng hút bụi không thể cọ rửa lau sàn với các model tương ứng: Roomba 760, Roomba 770 và Roomba 780 được cải tiến từ những robot Roomba thế hệ 600.

robot hút bụi mới Roomba series 700
Thích hợp mọi loại sàn nhà, hiệu quả tăng 20%.

Roomba 700 được thừa kế và cải tiến một số tính năng thông minh của thế hệ trước như Virtual Wall Lighthouse hay Home Base, Max Mode… Virtual Wall Lighthouse với 2 chế độ làm việc độc lập giúp máy hoạt động chính xác trong các vùng yều cầu.

Virtual Wall không cho phép các robot Roomba vượt khỏi ranh giới ảo được tạo ra bằng các tia hồng ngoại mà mắt thường không cảm nhận thấy. Còn Lighthouse sẽ phát tín hiệu hướng dẫn Roomba làm việc tuần tự từ phòng này sang phòng khác.

robot hút bụi mới Roomba series 700
Virtual Wall khiến Roomba hoạt động chính xác trong vùng yều cầu. Ảnh: nuriscom

Kết hợp với chức năng Max Mode, Home Base, Roomba 700 có thể làm việc ở những căn phòng có diện tích rất lớn, hoạt động cho đến khi xuất hiện thông báo pin yếu. Khi đó chúng sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc pin.

Túi đựng bụi rác của Roomba 700 có thể thay đổi phù hợp theo nhu cầu, đèn báo túi bụi đầy được tích hợp kèm theo giúp chúng không bị gián đoạn công việc giữa chừng. Với những căn phòng rộng, lượng bụi bẩn nhiều có thể sử dụng túi lớn đặc biệt High Capacity Bin, khả năng chứa gấp 3 lần túi Vacuuming Bin thông thường.

robot hút bụi mới Roomba series 700
Dễ dàng "len lỏi" dưới các gầm giường, tủ. Ảnh: nuriscom.

Ngoài ra series 700 còn trang bị thềm tính năng hút chân không AeroVac thế hệ II cùng bộ lọc khí HEPA 2 lớp, đầu hút rộng tăng hơn 20% và cải tiến các cảm biến Dirt Detect giúp phát hiện bụi bẩn tốt hơn, hiệu suất làm việc cũng tăng cao hơn. Pin được cải tiến tăng “tuổi thọ” lền gấp 1,5 lần trước đây.

Roomba 760, 770 và 780 sẽ có mặt trền thị trường vào quý I năm nay với mức giá tương ứng là 9, 10 và 11 triệu đồng.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD