Google TV của Samsung xuất hiện ở CES 2011

10:3808/01/2011

Không được giới thiệu rầm rộ như các thiết bị trình chiếu khác, đầu Blu-ray và Set-top box chạy Google TV của Samsung âm thầm xuất hiện tại CES 2011.


Samsung GoogleTV
GoogleTV Samsung.

Set-top-box của Samsung mang tền Smart Hub sở hữu kết nối và những tính năng thông minh. Hiện chưa có thông tin cụ thể về con chip mà Samsung sử dụng cho đầu Blu-ray cũng như set-top-box GoogleTV này.

Khi kết nối TV với set-top-box hoặc Blu-ray, người dùng có thể thực hiện thao tác tìm kiếm các bộ phim thông qua kho ứng dụng của Samsung hay các dịch vụ web trực tuyến.

Chức năng tìm kiếm là thế mạnh của Samsung GoogleTV: ngoài thực hiện tìm kiếm video, người dùng cũng có thể tìm kiếm các dịch vụ theo từ khóa trền web. Ngoài ra, GoogleTV của Samsung cũng còn có chức năng tìm kiếm trong khi xem TV.

Đi kèm với hai sản phẩm GoogleTV mới của Samsung là điều khiển từ xa TwinView Touch Control có thiết kế giống như một smartphone Android. Chiếc điều khiển từ xa này sở hữu một màn hình cảm ứng 3 inch và khả năng truy cập web cùng những tính năng giống như một chiếc điện thoại thông minh.

Mặc dù đã ra mắt GoogleTV, nhưng Samsung cho hay: hãng này không thực sự tập trung vào GoogleTV mà đang tập trung vào hệ thống tính năng giải trí trực tuyến với tền gọi Smart TV.

Một vài hình ảnh về GoogleTV của Samsung:


Samsung GoogleTV
 

Samsung GoogleTV
 

Samsung GoogleTV
 

Samsung GoogleTV
 

Samsung GoogleTV
 

Duy Vũ
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD