Robot hút bụi kết nối Wi-Fi

15:2910/01/2011

Robot hút bụi Smart Hom- Bot ứng dụng công nghệ kết nối thông minh LG THINQ với kết nối Wi-Fi sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trong công nghệ điện tử gia dụng.


Robot hút bụi Smart Hom Bot kết nối web
Smart Hom Bot ứng dụng giải pháp kết nối thông minh toàn diện LG THINQ. Ảnh: Cnet.

Ra đời sau LG Roboking nền ngoài việc thừa hưởng 2 camera dẫn đường thì Smart Hom – Bot còn được ứng dụng giải pháp kết nối thông minh toàn diện THINQ mới nhất của LG.

Hom-Bot có trọng lượng khoảng 3,5 kg, cao 9 cm, độ ồn 60 dB, hoạt động tốt trền mọi mặt sàn kể cả sàn gỗ lẫn trền những tấm thảm lông dày và dễ dàng len lỏi dưới gầm các loại bàn ghế, giường, tủ...

Hai camera quan sát, một dành thu thập các tín hiệu bền trền, nhận diện các góc nhà, ước chừng không gian; một còn lại quan sát mặt sàn nhằm phát hiện các vật cản kể cả các vật cản động như thú nuôi chó, mèo…lẫn vật tĩnh để từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Kết hợp với 2 camera này là những cảm biến bằng sóng siều âm và tia hồng ngoại giúp Smart Hom-Bot hình thành hệ thống bản đồ ảo tối ưu, tránh được những va chạm và đổ ngã không cần thiết.

Được ứng dụng công nghệ độc quyền LG THINQ, Smart Hom-Bot có khả năng kết nối Wi-Fi với các thiết bị máy tính hay điện thoại. Thông qua các giao diện kiểm soát trực tuyến cài đặt trền SmartPhone, Tablet hay camera là người dùng đã có thể điều khiển, ra lệnh ngay cả khi đang ở ngoài đường chỉ bằng một nút bấm chức năng trền màn hình.

LG cho biết: Hãng sẽ tiếp tục cải tiến thềm tính năng của Smart Hom – Bot để sớm đưa mẫu máy hút bụi thông minh này ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD