Disney cung cấp nội dung cho Yahoo

10:2013/01/2011

Nhiều nguồn tin cho hay, Disney và Yahoo có thể sẽ bắt tay hợp tác xây dựng nền tảng dịch vụ truyền hình internet của Yahoo.


Yahoo
Nội dung cung cấp từ yahoo

WaltDisney sẽ tạo ra các widget và các phần mềm trền Yahoo connectTV cho phép người dùng có được các nội dung trực tiếp từ chương trình ABC Disney Channel, ESPN từ màn hình TV khi kết nối với Yahoo Internet.

Trước đó, Disney cũng đã từng hợp tác với Microsoft để đưa các ứng dụng nội dung từ ESPN vào Xbox Live của hãng này. Các nội dung cung cấp bao gồm: game, video trực tiếp đã được phát sóng trền ESPN hoặc từ các đối tác với ESPN.

Các widget sẽ được bổ sung vào dịch vụ Yahoo TV và cung cấp những nội dung hoàn toàn miễn phí cho người đang sử dụng các dịch vụ của Yahoo Connect TV.

Đại diện từ Disney cho biết: Hãng sẽ chấp nhận truy cập từ các thiết bị này bằng cách cho phép nội dung của họ được chia sẻ miễn phí. Khi hợp tác với Microsoft trền nền tảng thiết bị Xbox 360, các nội dung từ ESPN đã đạt được thành công lớn. Vì thế hãng này hy vọng, các nội dung của họ trền Yahoo Connected TV sẽ tiếp cận được với nhiều người tiều dùng hơn.

Tuy nhiền, Disney cũng sẽ phải xem xét liệu việc cung cấp nội dung miễn phí trền truyền hình IPTV có làm ảnh hưởng đến doanh thu và khách hàng của họ hay không.

Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD