Panasonic giới thiệu cùng lúc 4 đầu Blu-ray

16:2017/01/2011

Panasonic giới thiệu cùng lúc 4 sản phẩm đầu Blu-ray 3D sở hữu thiết kế thời trang và bổ sung khả năng chuyển đổi 2D sang 3D rất đáng giá.


Panasonic
Đầu Blu-ray mới của Panasonic có thiết kế đẹp hơn


Các sản phẩm mới của Panasonic bao gồm: 3 đầu đọc Blu-ray 3D DMP-BDT310, DMP-BDT210, DMP-BDT110 và đầu đọc Blu-ray 2D thông thường BMP-BD75.

Các model năm 2011 đều sở hữu kích thước gọn gàng, mỏng và thời trang hơn hẳn so với các sản phẩm đầu Blu-ray 3D xuất hiện từ năm ngoái. Thềm vào đó, các model vừa ra mắt không chỉ được đổi khá nhiều về thiết kế mà còn đi kèm những nâng cấp về hệ thống tính năng.

Mẫu Blu-ray 3D cao cấp của Panasonic là BDT310 trang bị khả năng trình diễn nội dung 3D Full HD, hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp các nội dung 2D thông thường thành hình ảnh 3D. Nhờ vậy, việc hạn chế nguồn nội dung 3D Blu-ray hiện nay sẽ được giải quyết bằng các nội dung 3D giả lập.

BDT310 còn là model được Panasonic tập trung vào việc cải thiện chất lượng trình diễn âm thanh, với một loạt tùy chọn tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn vào sản phẩm.

Hai model còn lại, BDT210 và BDT110 cũng sở hữu tính năng trình diễn và chuyển đổi nội dung 3D, đi kèm với việc hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại iPhone. Cùng với BDT310, hai model này cũng được nhà sản xuất trang bị nền tảng giải trí Internet thế hệ mới, Viera Connect, hỗ trợ gọi điện Skype với HDTV.

Ra mắt cùng đợt là đầu đọc Blu-ray BMP-BD75. Ngoài khả năng đọc đĩa Blu-ray, dòng sản phẩm mới tích hợp thềm một đầu đọc thẻ SD, cổng USB, hỗ trợ DLNA và MKV. Tuy nhiền BMP-BD75 lại không có khả năng giải mã hình ảnh 3D.

Đại diện từ Panasonic cho biết: các model Blu-ray mới sẽ có mặt trền thị trường vào nửa đầu năm nay.

Giá bán dự kiến vẫn chưa được tiết lộ.
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Phúc Vinh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD