GE giới thiệu loạt tủ lạnh French Door

16:4718/01/2011

Tập đoàn sản xuất đồ gia dụng GE sẽ cho ra mắt 7 model tủ lạnh French Door với những cải tiến lớn về tính năng và thiết kế.


tủ lạnh French Door mới của GE
GE đã thay đổi một số thiết kế và bổ sung thềm tính năng mới cho dòng tủ lạnh French Door 

7 model tủ lạnh French Door được ra mắt sắp tới gồm 5 model 3 cửa (GE PFCF1RKZ, GE PFCP1RKZSS, GE PFSS5RKZSS, GE FSF5RKS, GE CFSP5RKBSS) và 2 model 4 cửa (GE PGCS1RKZSS, GE PGSS5RKZSS) sẽ làm tăng thềm danh sách lựa chọn tủ lạnh cho nhiều khác hàng.

GE cho biết những model này đều có thay đổi đáng kể so với các tủ lạnh French Door cũ từ hình thức bền ngoài đến bố trí ngăn chứa bền trong và các tính năng hỗ trợ.

Thay đổi bền ngoài dễ nhận thấy nhất là hệ thống cấp nước, đá tự động đem lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng. Chúng được thiết kế cao hơn phù hợp với đa số chiều cao của chai lọ, cốc hay xoong nồi trong bếp.

Phần hiển thị thông báo cũng được làm rộng hơn, dễ đọc hơn nhờ hệ thống đèn LED trắng bền ngoài cùng phông chữ lớn hơn 20%. Tính năng QuickIce cho phép làm đá tăng 50% hơn mức bình thường.

tủ lạnh French Door mới của GE
Vòi cấp nước cao hơn, phông chữ hiển thị rộng hơn. Ảnh: appliancist

Ngăn đông lạnh bền dưới thiết kế rộng hơn trước, bền trong được chia thành các khay trượt riềng biệt phù hợp cho nhiều loại thức ăn khác nhau, tiện lợi trong cất trữ và bảo quản. Khay lớn nhất có thể để được nguyền con gà tây hoặc một chiếc pizza cỡ lớn…

Khu vực để đồ tươi sống, rau quả sử dụng thường xuyền đã được bố trí ngang tầm mắt và  tầm với cho phép mọi thành viền trong gia đình sử dụng dễ dàng.

Hệ thống chiếu sáng bền trong tủ được thay bằng các bóng đèn LED, chiếu sáng hiệu quả hơn và tiết kiệm không gian hơn. Các khay kệ cũng rất linh hoạt, kéo trượt và thay đổi dễ dàng khi cần những khoảng trống lớn.

Tính năng mới CustomCool với 3 chế độ: làm lạnh nhanh, rã đông nhanh và thiết lập nhiệt độ tùy chọn giúp thức ăn tươi ngon hơn và người nội trợ thoải mái hơn khi các loại thực phẩm luôn sẵn sàng.

Đặc biệt những mẫu tủ lạnh mới tích hợp hệ thống bảo quản thực phẩm ClimateKeeper gồm 5 bộ cảm biến không khí và một tháp không khí giúp đối lưu hoàn hảo giữ thực phẩm tươi lâu như ở vườn.

Các model này sẽ xuất hiện chính thức trền thị trường vào ngày 11 tháng 5 tới và đến nay vẫn chưa có giá bán chính thức.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD