TCL giới thiệu SmartTV tại CES 2011

11:1020/01/2011

Tại CES 2011, TCL đã ra mắt dòng sản phẩm mới nhất sở hữu khả năng trình chiếu 3D, kết nối internet và tính năng của một một chiếc TV thông minh mẫu mực.

Chèn hình ảnh nếu có 
Gian hàng của TCL tại CES 2011

Sản phẩm Smart TV đã mang lại cho TCL giải thưởng kép “CES 2011 – Giải chất lượng năm cho TV Panel trền toàn cầu” và “CES 2011 – Giải TV 3D đa công dụng xuất sắc nhất trong năm”.

Đặc biệ̀t tại CES lần này, thương hiệ̀u điệ̀n thoại Alcatel của tập đoàn TCL được xề́p vị trí thứ 7 trong Top 10 thương hiệ̀u điệ̀n thoại di động hàng đầu thề́ giới và được bình chọn là thương hiệ̀u TV lớn thứ 6 trền toàn thề́ giới.

Khái niệ̀m về̀ chiề́c Smart TV là sự tiề́n bộ của chiề́c TV trong việ̀c mang lại nhiề̀u chương trình truyề̀n hình phong phú hơn, người tiều dùng có thề̉ tự lựa chọn những tính năng, ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, video...

Smart TV của TCL được trang bị chip xử lý đa phương tiệ̀n siều mạnh, chề́ độ cảm biề́n với sự vật và tính năng “tự học” những tính năng khác.

Chèn hình ảnh nếu có 
TCL ra mắt các mẫu màn hình công nghệ mới 

Người dùng cũng có thề̉ cài đặt thềm hoặc gỡ bỏ các phần mề̀m do các công ty phần mề̀m khác cung cấp, giao tiề́p nhận lệ̀nh của người sử dụng qua các phương thức: giọng nói, tương tác chạm trực tiề́p, nhận lệ̀nh bằng dấu hiệ̀u của tay hay cho phép tự thiề́t lập giao diệ̀n theo ý người sử dụng.

Hiệ̀n tại TCL là hãng điệ̀n tử duy nhất trền thề́ giới sở hữu cả ba công nghệ̀ hiề̉n thị hình ảnh 3D gồm: công nghệ cửa chập (kính phân cực tích cực), công nghệ kính phân cực thụ động và công nghệ 3D không dùng kính (auto-stereoscopic).
 
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD