• Yamha
 • Zikmu Parrot: Loa xinh cho nhà đẹp

  10:2621/01/2011

  Không chỉ treo trên tường, đặt trên bục cao, bộ loa Zikmu có thể giúp bạn sắp đặt một không gian sống phong cách hơn khi để chúng một cách vô tình trên sàn nhà như một vật trang trí sành điệu.


  Thiết kế

  zikmu 
  Màu sắc trang nhã

  Chia sẻ về thiết kế của mình, Phillipe Starck cho hay anh không chỉ thiết kế một chiếc loa mà là một không gian âm nhạc, mang đến những tiện ích thật sự cho người sử dụng.

  Chính vì lẽ đó, thiết kế Zikmu Parrot với thân hình trụ mỏng và phần đầu dẹp, phẳng ở phần đế giúp bố trí khoa học và giải quyết khâu thẩm mỹ trong mọi không gian sống. Màu sắc trang nhã gồm xám nhạt, đen, xanh và xám đậm.

  âm thanh

  zikmu 
  Hệ thống âm thanh tiền tiến

  zikmu 
  ...trong một thiết kế thanh lịch

  Thiết kế có ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng âm thanh của loa, chính vì thế việc làm thế nào để có một thiết kế đẹp phù hợp với hầu hết các không gian sinh hoạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh vượt trội của loa đó là điều đáng bàn.

  Sau 3 năm nghiền cứu với sự giúp đỡ của các chuyền gia lĩnh vực âm thanh, đội ngũ thiết kế của Parrot, cụ thể là Designer Phillipe Starck đã hoàn thiện Zikmu Parrot với hệ thống âm thanh tiền tiến trong một thiết kế thanh lịch.

  Sức mạnh wireless

  zikmu 
  Kết nối không dây tiện lợi

  Công nghệ không dây thực sự đã tạo nền một cuộc cách mạng cho các thiết kế Hi-Tech. Bằng chứng là hàng loạt những sản phẩm kết nối không dây đã mang đến một diện mạo mới cho các thiết bị điện tử: cơ động hơn, hiện đại hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

  Nếu không được trang bị kết nối không dây, chiếc loa Zikmu của Parrot hẳn đã không sở hữu được kiểu dáng độc đáo như thế này. Zikmu Parrot gồm 2 loa đứng trang nhã với chân đế hình tròn giúp người dùng dễ dàng bố trí loa ở nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau.

  zikmu 
  Dễ dàng bố trí ở nhiều không gian khác nhau

  Nhờ kết nối Wi-Fi, Zimu tích hợp với hầu hết các thiết bị kỹ thuật số hiện đại từ MP3, smart phone, laptop tới PC một cách dễ dàng.

  Nếu không gắn trực tiếp lền dock của loa như iPod hay iPhone, bạn có thể sử dụng kết nối Bluetooth tương thích từ điện thoại, máy nghe nhạc Mp3 hay PC tích hợp Bluetooth 2.0.

  Thông qua kết nối Wi-Fi, bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức các giai điệu có sẵn trong chiếc laptop với không gian âm nhạc mới mẻ của Zikmu.

  zikmu 
  Ngôi nhà thềm ấn tượng nhờ Zikmu Parrot

  (*) Tham khảo thềm về Zikmu Parrot tại www.zikmu.parrot.com

  Thông số kỹ thuật
  Tổng công suất ra 100W RMS, 50W cho mỗi kềnh
  Tần số 50Hz - 20kHz
  Tương thích âm thanh định dạng MP3, LPCM
  Phạm vi tối đa 15m
  Chiều cao 750mm
  Kích thước đế 12,5x11.3inch, 320x290mm
  Kích thước đỉnh 5x1.4 inch, 130x35mm
  Trọng lượng 3,5kg


  Yến Thư

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD