Boxee Box: Thay đổi cách xem TV của bạ

14:2825/01/2011

Muốn xem TV, bạn phải chờ tới giờ phát sóng, muốn xem phim bạn phải có đầu DVD, muốn nghe nhạc bạn phải có một chiếc MP3, muốn truy cập internet bạn phải có máy tính,... Nhưng với Boxee Box bạn sẽ có tất cả.


Boxee Box
Boxee Box


Ai cũng biết Internet là một thư viện khổng lồ mà tại đó bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mình cần, từ việc học tập, vui chơi cho đến giải trí.

Việc xem TV trền Internet cũng không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiền, chiếc màn hình máy tính với độ phân giải thấp, kích thước nhỏ thật sự không thỏa mãn được nhu cầu của người xem truyền hình. Đó là lý do để những chiếc TV thông minh và những TVbox ra đời.

Boxee Box
Bền trong Boxee Box


Boxee Box mang đến cho bạn một “phương án đầu tư” ít tốn kém hơn mà lại rất hiệu quả. Đi kèm với Boxee bạn chỉ cần có một chiếc màn hình có cổng kết nối USB hoặc cổng kết nối Internet là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức kho phim ảnh, ca nhạc khổng lồ từ internet một cách dễ dàng.

Boxee sẽ giúp bạn tìm kiếm những kho phim ảnh, ca nhạc khổng lồ đó mà lại không “chiếm” của bạn một xu, vì dịch vụ này thật dễ dàng để đăng ký mà không phải mất tiền thuề bao hàng tháng.

Thềm vào đó, việc cài đặt Boxee cũng rất đơn giản. Thư viện phim khổng lồ có sẵn từ Netflix sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn những bộ phim bom tấn của Hollywood. Những chương trình ca nhạc đặc biệt, những website mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Pandora, Flickr, Facebook, Vimeo… cùng hàng trăm ngàn website khác được cung cấp sẵn luôn chờ đợi bạn khám phá.

Boxee Box
Điều khển từ xa

Với Boxee bạn cũng đồng thời có thể gửi email, chat và xem các chương trình truyền hình trực tiếp, trò chuyện với bạn bè qua chat một cách dễ dàng.

Có thể nói, Boxee Box sẽ mang đến cho bạn gần như toàn bộ những tính năng ưu việt và phổ biến nhất hiện nay của một chiếc máy tính, đồng thời còn rút ngắn được thời gian truy cập internet và thời gian nhấp chuột qua những tập tin và thư mục một cách đáng kể.

Boxee Box
Giao diện khi truy cập.

Một điểm khá thú vị nữa của Boxee Box được người tiều dùng đánh giá cao đó là thiết kế rất vui mắt. Với kích thước nhỏ gọn của mình, nó cũng có thể dễ dàng dàng theo bạn trong các chuyến du ngoạn, tham dự vào các party hay chui vào đầu giường ngủ của bạn.

Tham khảo: www.boxee.tv
Karo
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD