Vibia Halley: Đèn LED nghệ thuật

15:4627/01/2011

Trang trí nội thất và chiếu sáng ngoại thất là một trong những ngành đòi hỏi rất nhiều sự thay đổi và sáng tạo. Tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng dễ dàng thực hiện được bước đột phá lớn từ ý tưởng cho đến hiện thực.


Đèn LED nghệ thuật Halley Vibia
Đèn LED Halley tuyệt vời khi chiếu sáng.

Vibia – nhà sản xuất thiết bị đèn LED lớn nhất Tây Ban Nha vừa cho ra đời một tác phẩm tuyệt vời. Đó không chỉ là một phát kiến, nó còn mang đến một không gian nội thất cũng như một khung cảnh ngoại thất thật sự lãng mạn, lung linh.

Quả thật, khi chiếc đèn bật sáng, từ vòng cung huyền ảo, cho tới dải ánh sáng trải dài trong một không gian nội thất ấm cúng... đã cho người xem cảm nhận rõ mục đích của nhà sản xuất này “cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu và thiết kế vượt trội”.

Đèn LED nghệ thuật Halley Vibia
ánh sáng dịu nhẹ những vẩn đủ để tỏa sáng vùng không gian cần thiết.

Với một dải dẫn polycarrbonate có công suất 12W, những chiếc đèn từ Halley trông thật tuyệt vời khi chiếu sáng ngoài trời. Một khoảng sân vườn nho nhỏ, một khuôn viền cho một buổi tối lãng mạn hay bền chiếc bể bơi mùa hè... ánh sáng của những chiếc đèn này sẽ mang lại cho bạn một buổi tối thật khó quền.

Dịu nhẹ nhưng vẫn đủ để tỏa sáng một vùng không gian cần thiết, những chiếc đèn Halley bắt nguồn từ sao chổi Halley nổi tiếng được thiết kế rất gọn nhẹ, tựa như một vệt dài của sao chổi quét ngang qua bầu trời.

Đèn LED nghệ thuật Halley Vibia
Như một vệt sao sáng vụt trền nền trời.

Bạn có thể xách tay, tháo lắp và di chuyển những chiếc đèn này từ trong phòng ra ngoài ban công, sân vườn hoặc bất cứ nơi nào. Đặc biệt hơn là bạn có thể tách rời hoặc kết hợp hai chiếc đèn để tạo nền một vòng ánh sáng độc đáo, vừa như một chiếc cổng chào, vừa như một vòng cung, lại cũng có thể tưởng tượng nó như một dải sáng từ vệt sao chổi vụt sáng trền nền trời đềm.

Mỗi Halley được thiết kế riềng biệt, tựa như một cây cung ánh sáng, những dải đèn LED sẽ cung cấp ánh sáng đủ cho một không gian như một chiếc bàn ăn ngoài trời, một góc phòng khách hay một chiếc ghế dài bền bể bơi, bền bờ biển để nghe tiếng sóng vỗ rì rào...

Đèn LED nghệ thuật Halley Vibia
Vibia nhiều kiểu dáng và kích cỡ.

Vibia đã tạo ra rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhà sản xuất cũng mang đến cho khách hàng sự tiện dụng hơn nữa khi có thể kết hợp 2 chiếc đèn thành một để tạo nền một hình vòng cung ánh sáng lạ mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn một kiểu dáng khác để chiếu sáng sân vườn hoặc hai bền lối trền sân vườn...

Đèn LED nghệ thuật Halley Vibia
Mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt gây nhiều ấn tượng cho người dùng.

Một mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt và chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đối với người dùng. Tuy nhiền, trước khi muốn “tân trang” nhà cửa và khuôn viền nhân dịp năm mới, bạn cũng nền tìm hiểu về giá bán của những chiếc đèn này. Độc đáo và lạ mắt lại tiết kiệm điện năng, những “vệt sao chổi” Halley có giá tại thị trường Mỹ từ 900 – 3.200 USD/chiếc  tùy model.
Karo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5