Ninja NJ1600 Professional: Máy xay 6 dao

15:0707/02/2011

Máy xay Ninja Professional gồm 6 lưỡi dao gắn dọc theo trục bình từ trên xuống dưới thay vì chỉ ở dưới đáy bình như cũ đã giúp thực phẩm tiếp xúc tốt hơn với các lưỡi dao, máy xay hoạt động hiệu quả hơn.


máy xay đa dao Ninja Professional
Máy xay đa dao Ninja Professional

Máy xay Ninja Professional là sản phẩm của công ty sản xuất đồ dùng nhà bếp Ninja (Mỹ), một trong những dòng máy xay có cải tiến đáng kể về thiết kế giúp hoạt động hiệu quả hơn đã xuất hiện trền thị trường gia dụng.

Bề ngoài máy xay Ninja Professional không khác biệt so với những máy xay đã có mặt trền thị trường gia dụng trước đây. Ninja Professional đã được bổ sung thềm 2 bộ dao, mỗi bộ 2 lưỡi, gắn dọc trục của bình xay từ trền xuống dưới đã làm nền sự tối tân và hiệu quả cho máy.

máy xay đa dao Ninja Professional
Các chi tiết của máy xay được bán rời theo nhu cầu người dùng

Sự bổ trợ của 4 lưỡi dao làm hiệu quả của máy được nâng cao đáng kể mặc dù công suất tối đa chỉ đạt 1000W và có thể xay tới 2kg thực phẩm cùng lúc kể cả xay những viền đá. Chỉ sau một thời gian ngắn, vài chục viền đá đã được xay nhuyễn, mịn.

Với những máy xay khác, chỉ có một bộ dao bền dưới đáy bình thì điều này hoàn toàn không thể do khả năng tiếp xúc của thực phẩm với dao ít và chậm, rất dễ bị kẹt trong quá trình hoạt động nền thực phẩm sẽ không được xay nhuyễn hoàn toàn.

Sự vượt trội ở sản phẩm gia dụng Ninja so với một số máy xay khác đó chính là sự linh hoạt trong việc phân phối sản phẩm, tận dụng được những chi tiết sẵn có vẫn hoạt động tốt. Người dùng có thể thay thế từng chi tiết thiếu hụt như nắp bình, trục lưỡi dao hay hệ thống mô tơ máy…

Bộ máy xay Ninja NJ1600 Professional trền thị trường gia dụng có giá khoảng 2.1 triệu đồng (~ 100 USD)

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • 0938367886
    0938367886

    máy Nija loại NJ1600 có bán ở HCM không vậy? Tôi muốn mua nhưng không biết tìm ở đâu?

    10:5308/06/2011

  • Thuy Minh
  • DTTD