Concept Klang Ultrasonic: Giải pháp âm thanh cho không gian hẹp

14:2611/02/2011

Concept loa Klang của Ultrasonic không chỉ sở hữu thiết kế lạ mắt mà còn hứa hẹn mang đến những dải âm thanh hoàn hảo nhất trong phạm vi không gian hẹp.


Concept Klang Ultrasonic
Concept Klang Ultrasonic. Ảnh Yanko Design

Klang Ultrasonic là mẫu loa concept được Adam Moller thiết kế. Thiết kế mới tập trung hướng tới đối tượng sử dụng có không gian sống hẹp, muốn thưởng thức âm nhạc cỡ lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Nếu bạn đang sống trong một khu chung cư hay khu dân cư đông đúc, muốn thưởng thức những bản nhạc rock sôi động nhưng lại không muốn hàng xóm than phiền thì Klang Ultrasonic chính là giải pháp.

Klang Ultrasonic được thiết kế với một cặp loa siều âm. Cặp loa này phát ra ba dải tần sóng khác nhau. Một dải chỉ có thể nghe bằng tai người. Hai dải sóng còn lại có tác dụng hạn chế làn sóng âm thanh tập trung vào dải một. Điều này có nghĩa là âm thanh phát ra chỉ có thể nghe được trong một phạm vi khá hẹp.

Hiện mới chỉ dừng lại ở mẫu thiết kế dạng concept nhưng Klang Ultrasonic hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá khi tung ra thị trường thương mại.

Thềm hình ảnh của mẫu concept độc đáo

Concept Klang Ultrasonic
 

Concept Klang Ultrasonic
 

Concept Klang Ultrasonic
 

Giang Nguyễn
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD