Cận cảnh các dòng TV LED mới của Toshiba

15:3616/02/2011

Toshiba vừa ra mắt thị trường 5 dòng TV LED mới với nhiều cải tiến về thiết kế, sở hữu tính năng truy cập Internet và tích hợp đầu Blu-ray.


Toshiba
TV LED mới của Toshiba có nhiều cải tiến trong thiết kế

5 series mới bao gồm: RL, DB, HL, EL sở hữu công nghệ trình chiếu và nhiều tính năng tiện ích, được kỳ vọng sẽ là các sản phẩm cạnh tranh trền thị trường

Điểm đặc biệt, các series mới sẽ chỉ được sản xuất ở các kích cỡ nhỏ từ 19 đến 42 inch nhằm vào thị trường tiều dùng giá rẻ đến tầm trung. Tuy thế, các dòng mới cũng sở hữu nhiều tính năng và kết nối: internet, HDMI, USB 2.0.

Hầu hết các model đều được tích hợp thềm bộ chỉnh Freeview. Bộ chỉnh Freeview này cho phép người dùng sử dụng tính năng Freeview HD, truy cập iPlayer và đầu đĩa Blu-ray tích hợp rất dễ dàng.

RL là dòng sản phẩm được đánh giá cao và đáng được chờ đợi nhất trong bộ sản phẩm này. RL series sẽ chỉ xuất hiện ở ba kích cỡ màn hình 32, 37 và 42 inch. Màn hình TV sử dụng công nghệ LED, độ phân giải đạt FullHD. Ngoài bộ chỉnh Freeview HD, RL được tích hợp thềm BBC iPayer và kết nối Wi-Fi cho phép truy cập và sử dụng các ứng dụng trền màn hình lớn của TV.

Tiếp theo là các dòng DB và DL. Cả hai dòng này đều được tích hợp thềm một đầu đĩa Blu-ray ở trền màn hình cho các cỡ 32 và 42 inch; một đầu DVD cho kích cỡ màn hình từ 19, 26 và 32 inch.

Với dòng DB, màn hình đạt độ phân giải FullHD cho mọi kích cỡ, trong khi đó với series DL chỉ đạt độ phân giải HD Ready 1366x768. Cả 2 dòng này đều cung cấp bộ chỉnh Freeview, hai cổng vào HDMI, cổng kết nối USB và kết nối PC.

Tiếp theo là dòng HL series mới màn hình đạt độ phân giải 1920x1080. Dòng sản phẩm cũng chỉ có hai đầu vào HDMI và bộ chỉnh Freeview. Một hạn chế của dòng sản phẩm này là không có kết nối internet và tích hợp máy nghe nhạc ở các sản phẩm dưới 32 inch. Điểm yếu này chỉ được khắc phục ở hai kích cỡ là 32 và 42 inch.

Cuối cùng trong loạt sản phẩm mới là dòng EL Với các ích cỡ 22,26 và 32 inch. Dòng EL cũng chỉ xuất hiện ở các cỡ nhỏ từ 32 inch trở xuống, màn hình đạt độ phân giải 1366x768p. Dòng này cũng được bổ sung bộ chỉnh Freeview và hai đầu vào HDMI.

Giá các sản phẩm sẽ sớm được công bố.

Hình ảnh các dòng sản phẩm mới của Toshiba

Toshiba

Toshiba

Toshiba
 


Thông số kỹ thuật chi tiết các dòng sản phẩm mới ủa Toshiba

RL series
- Kích cỡ màn hình: 32, 42 inch
- Phân giải FullHD
- Màn hình Edge-LED backlight
- Tính năng: FreeviewHD, iPlayer
- Kết nối: HDMI, USB, Wi-Fi, DLNA

DB series
 
- Kích cỡ màn hình: 32, 37, 42 inch
- Phân giải FullHD
- Màn hình Edge-LED backlight
- Tính năng: Freeview ready
- Kết nối: HDMI, USB, DLNA
- Tích hợp đầu Blu-ray

DL series
 
- Kích cỡ màn hình 19, 22, 26, 32 inch
- Phân giải HD ready
- Màn hình Edge-LED backlight
- Tính năng: Freeview ready
- Kết nối: HDMI, USB, DLNA
- Tích hợp đầu DVD


HL series
 
- Kích cỡ màn hình 32, 42 inch
- Phân giải: FullHDHD
- Màn hình Edge-LED backlight
- Tính năng: Freeview
- Kết nối: HDMI, USB, DLNA

EL series
- Kích cỡ màn hình 19, 22, 26, 32 inch
- Phân giải HD ready
- Màn hình Edge-LED backlight
- Tính năng: Freeview tuner
-Kết nối: HDMI, USB, DLNA

Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD