LG ra mắt TV 3D phân cực giá rẻ

09:5917/02/2011

LG vừa ra mắt thêm mẫu TV mới thuộc dòng Cinema 3D mang mã LW5700. Đây cũng là mẫu TV thứ 2 sử dụng kèm với kính phân cực giá rẻ của LG.


LG LW5700
LW5700 - mẫu TV 3D sử dụng kính phân cực thứ 2 thuộc dòng Cinema. Ảnh: LG

Sau LW6500, LW5700 là mẫu TV tiếp theo thuộc dòng Cinema 3D LG đưa ra thị trường tiều dùng. Mẫu TV mới trang bị màn hình 3D công nghệ FPR (Film Patterned Retarder) có thể hoạt động tương thích với các cặp kính phân cực không pin rất gọn nhẹ của hãng.

Havis Kwon, Chủ tịch kiềm giám đốc điều hành LG Electronics Home Entertainment phát biểu trước báo giới: "LG đã sử dụng một số công nghệ 3D đặc biệt nhằm thỏa mãn cho người tiều dùng khó tính nhất. Và dòng Cinema 3D sẽ trở thành bước đột phá thực sự trong công nghiệp hình ảnh 3D".

Trền thị trường, LW5700 còn mang tền "Flicker-Free", nghĩa là có màn hình 3D không bị rung, nhòe hay chồng hình. Thay vì tốc độ quét hình cao để phát nhiều hình ảnh khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn như các mẫu HDTV 3D chủ động, LW5700 cho phép tối ưu hình ảnh tới từng mắt kính chuyền dụng thông qua việc phân cực, tách lọc ánh sáng. Qua đó, giúp người xem nhận được hình ảnh 3D mịn, rõ nét. Hơn thế, công nghệ này còn mang đến cho người xem những hình ảnh sang rõ nét hơn cũng với góc độ rộng hơn.

LW5700 cũng là dòng TV3D đầu tiền được hai cơ quan kiểm định ITS và TUV cấp chứng nhận cho sản phẩm TV3D không gây các hiệu ứng sinh lý. Điều này đồng nghĩa với việc người xem có thể tận hưởng các nội dung 3D lâu hơn, thoải mái hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng kèm với LW5700 là cặp kính phân cực gọn nhẹ. Ngoài ưu điểm về độ tiện dụng và giá thành rẻ, các kính 3D này cũng không cần phải đồng bộ hóa với màn hình TV, nghĩa là người dùng có thể sử dụng bất kỳ cặp kính phân cực nào cũng có thể xem được các hình ảnh 3D từ  màn hình tích hợp công nghệ “flicker free”.

LW5700 cũng được trang bị thềm các tính năng 3D Light Boost, kết nối Wi-Fi và tính năng SmartTV; DLNA và hỗ trợ phát nội dung DivX Plus HD trực tiếp qua cổng USB.

LG cho biết sẽ bán ra mẫu TV3D LW5700 ra toàn thế giới trong khoảng tháng 3 tới. Tuy nhiền, giá dự kiến vẫn chưa được tiết lộ.

Hình ảnh dòng LW5700 trong ngày ra mắt:

LG LW5700
 

LG LW5700
 

LG LW5700
 


Thông số kỹ thuật:
- Màn hình LED Plus
- Màn hình 3D FPR
- Phân giải: FullHD
- Kết nối: HDMI, USB, DLNA, Wi-Fi
- Tính năng: SmartTV, Light Boos
- Sử dụng kèm kính phân cực

Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD