Sony ra mắt đầu Blu-ray Wi-Fi giá rẻ

12:0717/02/2011

Sony đã bán ra thị trường hai đầu Blu-ray thế hệ 2011 BDP-S480 và BDP-S380 sở hữu kết nối Wi-Fi và những tính năng thông minh với mức giá rẻ.


Sony
Hai đầu Blu-ray hỗ trợ Wi-Fi của Sony

Sony BDP-S480 và BDP-S380 sở hữu thiết kế thời trang siều mỏng, đi kèm với TV monolithic của hãng.

Cả hai model mới đều được trang bị khả năng đọc đĩa Blu-ray và các định dạng đĩa cũ DVD, CD, SACD và AVC-HD. Model BDP-S480 cao cấp hơn được tích hợp thềm khả năng đọc đĩa Blu-ray 3D, còn model BDP-S380 chỉ đọc định dạng đĩa Blu-ray 2D thông thường.

Điểm nổi bật ở hai sản phẩm mới là tích hợp cổng mạng Wi-Fi và tính năng truy cập vào kho ứng dụng trực tuyến Internet video. Người dùng có thể sử dụng hơn 30 dịch vụ khác nhau như NetFlix, Pandora, YouTube hay HuluPlus...

Ngoài khả năng truy cập và sử dụng các ứng dụng từ kho ứng dụng trực tuyến, Sony BDP-S480 và BDP-S380 còn được trang bị thềm tính năng điều khiển thông qua iPhone hay các thiết bị sử dụng Android. Cũng nhờ tính năng này, người dùng có thể chia sẻ tài nguyền và sử dụng các ứng dụng miễn phí từ các thiết bị cầm tay.

Sony BDP-S480 và BDP-S380 tích hợp hệ thống giải mã âm thanh HD bao gồm Dolby True HD và DTS HD. Sony đưa vào dòng đầu đĩa Blu-ray năm 2011 tính năng khởi động nhanh với hai chế độ Quick Start và Quick Loading. Thời gian khởi động đầu đĩa chỉ mất 3 giây.

Ngoài các kết nối HDMI, DLNA, model 3D BDP-S480 còn được trang bị thềm HomeShare cho phép tương thích với hệ thống âm thanh không dây tại gia.

Hai đầu đĩa kết nối mạng của Sony đã có mặt trền thị trường với giá bán lẻ BDP-S380 là 3.3 triệu đồng (~150 USD); BDP-S480 hỗ trợ định dạng 3D FullHD có mức giá cao hơn, khoảng gần 4 triệu đồng (~180 USD).

Hình ảnh hai đầu đĩa mới của Sony:
 

Sony
 

Sony
 

Sony
 

Thông số kỹ thuật
BDP-S480
- Hỗ trợ định dạng: Blu-ray 3D; DVD, CD, SACD và AVC-HD
- Tính năng: internet video, Quick Start và Quick Loading
- Hỗ trợ điều khiển qua iPhone/iPad, Android
- Kết nối: HDMI, DLNA, Wi-Fi
- Giá bán: 180 USD
BDP-S380
- Hỗ trợ định dạng: Blu-ray; DVD, CD, SACD và AVC-HD
- Tính năng: internet video, Quick Start và Quick Loading
- Hỗ trợ điều khiển qua iPhone/iPad, Android
- Kết nối: HDMI, DLNA, Wi-Fi
- Giá bán: 150 USD


Phúc Vinh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • tran thanh si
    tran thanh si

    rat thich dau bluray gia re tren, Nhung ko biet tai thi truong VN minh da ban chua ? ai biet chi dum nhen

    10:2115/04/2011

  • WiHo Tet
  • DTTD