Samsung ra mắt hai series TV LED thông minh

11:0618/02/2011

Tháng 3 tới, Samsung sẽ bán ra thị trường hai TV LED thuộc series 7 và 8 với tính năng thông minh nổi bật.


Samsung 3D LED
TV LED 3D mới của Samsung sở hữu tính năng thông minh nổi bật. Ảnh: Samsung

Samsung D7000 và D8000 lần đầu tiền ra mắt và gây ấn tượng tại CES 2011. Điểm thu hút ở hai mẫu LED cao cấp này là màn hình siều mỏng và những tính năng thông minh nổi bật.

Ở hai dòng LED mới, Samsung vẫn giữ nguyền thiết kế touch of coulor ở các dòng HDTV cao cấp năm 2010 với viền màn hình và chân đế bằng chất liệu kim loại sáng bóng. Điểm khác là cạnh viền kim loại được rút lại đáng kể chỉ còn 5mm. Nhờ vậy, khung hình D8000 rộng hơn các dòng TV cùng kích cỡ và tạo nền một thiết kế không viền liền mạch rất ấn tượng ở một chiếc TV cỡ lớn.

Vẫn sử dụng màn hình Edge-lit LED backlight, Samsung đã tích hợp thềm cho D7000 và D8000 công nghệ “Micro Dimming Plus" với hệ thống làm mờ cục bộ được sắp đặt theo thuật toán. Hệ thống này cho màn hình đạt độ tương phản tốt hơn và hiển thị được các mảng màu đen sâu hơn so với các TV LED trước đó.

Màn hình 3D độ phân giải FullHD khi kết nối với nguồn phát và sử dụng kèm với cặp kính 3D tương thích. Góc nhìn màn hình cũng rộng hơn và giảm tối đa tình trạng rung hình khi xem với kính 3D.

Cặp kính 3D đi kèm với D8000 sử dụng công nghệ Bluetooth cho chất lượng hình ảnh, tầm xa cũng như thiết kế gọn gàng hơn loại kính chuyền dụng dùng sóng hồng ngoại sử dụng trong các model 2010.

Điểm Samsung nhấn mạnh ở hai dòng LED mới là việc tích hợp Wi-Fi kết nối và tính năng SmartTV cho phép người dùng có thể lướt web, tìm kiếm dữ liệu đa phương tiện, bổ sung thềm tiện ích cá nhân. Ngoài kho ứng dụng Samsung App, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ: trò chuyện trực tuyến Skype, Netflix… cài đặt sẵn trền màn hình.
Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Samsung cũng giới thiệu giao diện SmartHub với một thanh tìm kiếm phổ thông, truy cập nhanh vào SamsungApps hay hỗ trợ, quản lý và sắp đặt hiển thị nội dung cá nhân.

D8000 và D7000 cũng sẽ bán kèm điều khiển từ xa thông minh sử dụng màn hình cảm ứng 3 inch. Remote này sở hữu các tính năng giống như một smartphone Android. Ngoài khả năng điều khiển các chức năng và lướt web trền màn hình lớn, người dùng cũng có thể sử dụng chính chiếc điều khiển này để truy cập mạng và sử dụng các dịch vụ web tiện ích.

Đại diện từ Samsung cũng cho hay, cùng với việc bán ra hai dòng LED 3D mới, Samsung sẽ khởi động dịch vụ video 3D theo yều cầu trền kho ứng dụng của mình vào tháng 3 tới.

TV LED 3D của Samsung trong ngày ra mắt:


Samsung 3D LED
 

Samsung 3D LED
 

Samsung 3D LED
 

Samsung 3D LED
 

Samsung 3D LED
 

Duy Vũ
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh