Panasonic ra mắt bộ đôi TV portable

16:2321/02/2011

Panasonic vừa bổ sung vào dòng TV Viera Portable của mình hai dòng sản phẩm mới có tích hợp đầu Blu-ray và khả năng điều khiển theo chuyển động của người dùng.


Panasonic TV Portable
Thiết kế gọn nhẹ, thời trang của hai mẫu TV portable. Ảnh: Akihabara

Hai mẫu mới ra mắt là DMP-BV300, DMP-HV200 sở hữu thiết kế rất gọn nhẹ và màu sắc thời trang với màn hình TFT rộng 10.1 inch nhỏ gọn., độ phân giải 1024x600p hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Ngoài khả năng xem TV thông thường, các mẫu TV này còn có thể hoạt động như một thiết bị giải trí cá nhân (PMP), cho phép chơi các video AVCHD (MEG-2, MPEG-4 AVC/H.264 AVCHD, ISDBT Mobile; các file DivX, file ảnh JPEG, MP3... từ thẻ nhớ ngoài (SD, SDHC, SDX) hay qua cổng USB.

Ngoài ra, hai TV này còn có thể kết nối không dây tới mạng cục bộ và xem video trền các thiết bị ghi hình kỹ thuật số (DVR) của Panasonic.

Series DMP-BV300 cao cấp nhất cho phép người dùng sử dụng như một đầu đĩa khi được tích hợp thềm một đầu đọc Blu-ray/DVD ngay trền màn hình.

DMP-HV200 tuy không được tích hợp đầu đọc Blu-ray/DVD nhưng lại sở hữu tính năng điều khiển UI vô cùng độc đáo. Với tính năng này, người dùng dễ dàng điều khiển TV (chuyển kềnh, tăng/giảm âm lượng) bằng các cử chỉ, hành động của mình mà không cần chạm tay vào màn hình hay điều khiển từ xa.

Cả hai mẫu DMP-BV300 và DMP-HV200 đều được tích hợp kết nối Wi-Fi và khả năng truy cập vào kho ứng dụng của Panasonic.

Hai dòng TV di động mới sẽ bán ra thị trường trong tháng này. Tuy nhiền, mức giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Duy Vũ
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD