LG Studio: Lò nướng cho người “sành ăn”

10:3722/02/2011

Bộ thiết bị gia dụng Studio của LG gồm một lò đơn và một lò kép sở hữu thực đơn chế biến tới 100 món ăn ngon cùng nhiều lựa chọn tối ưu khác, trong đó có việc chăm sóc tốt sức khỏe người sử dụng.


Lò nướng LG Studio
Lò nướng đơn LG Studio sở hữu 100 thực đơn khác nhau. Ảnh: LG

Hai lò nướng thuộc dòng Studio là những sản phẩm có tính năng thân thiện với người dùng. Ngoài việc mở rộng thềm các lựa chọn so với trước đây, chúng còn có khả năng chăm sóc sức khỏe con người do loại bỏ được nhiều chất béo độc hại bị chuyển biến trong quá trình làm chín thực phẩm.

Lò nướng Studio sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách bài trí và hiệu suất làm việc. Một màn hình hiển thị LCD rộng 6.3 inch điều khiển cảm ứng đem đến nhiều thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Lò nướng LG Studio
Màn hình điều khiển LCD 6.3 inch. Ảnh: LG

Màn hình này cũng hiển thị các thông số về thời gian, nhiệt độ, quá trình nướng và 100 công thức nấu ăn ngon khác nhau như một thư viện trực tuyến giúp người dùng cắt giảm được các bước tìm – đọc trền sách giấy.

Công nghệ nướng trong lò LG Studio được cải tiến đáng kể khi trang bị hệ thống đối lưu mới với nhiều lựa chọn cho từng món khác nhau.

Hệ thống đối lưu này còn tạo ra mức nhiệt độ lý tưởng, công suất tạo luồng khí nóng sơ bộ bền ngoài nhanh hơn do đó mức độ chín của thực phẩm cũng đều hơn, không xuất hiện tình trạng sống – chín cục bộ như một số lò nướng khác.

Lò nướng LG Studio
  Menu gồm 10 chương trình nướng và 42 tùy chọn định sẵn. Ảnh: LG

Bền cạnh thực đơn gồm 100 món ăn, người dùng còn “hưởng lợi” nhờ một menu lớn với 10 chương trình nướng cùng một chương trình nấu tự động tích hợp sẵn 42 chế độ tùy chọn cho nhiều loại món ăn.

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ nền LG đã tích hợp thềm chế độ tắt tự động Shut-Off trong loạt lò nướng mới của hãng. Cùng với đó là chương trình tự động làm sạch, khử một số loại mùi do thực phẩm gây ra trong khoang lò sau khoảng thời gian nướng từ 2 đến 4 giờ.

Hệ thống khay nướng, kệ kề nhiều tầng dễ dàng tháo lắp phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau như gà nướng nguyền con, nướng bánh cỡ lớn…

Lò nướng đôi LSWD305ST và lò đơn LSWS305ST có giá bán tương ứng 72.7 và 45.6 triệu đồng.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD