Cyrus Streamline: Preamp tất cả trong 1

16:0122/02/2011

Hãng sản xuất Cyrus vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm preamp all-in-one với tên gọi Streamline sở hữu kết nối mạng và tính năng điều khiển bằng iPod.


Chèn hình ảnh nếu có
Preamp Streamline. Ảnh: Cyrus

Preamp Streamline sở hữu kích thước rất nhỏ, gọn. Mặt phía trước trang bị một màn hình hiển thị cho phép người dung theo dõi, kiểm soát được các thông số và khả năng kết nối. Streamline được tích hợp đầy đủ các kết nối và tính năng all-in-one nền dễ dàng thích hợp để phối ghép với bất cứ hệ thống trình chiếu nào.

Streamline sản xuất dựa trền nền tảng giống như sản phẩm XP Stream ra mắt trước đó. Tuy nhiền dòng sản phẩm mới được hoàn chỉnh với hiệu suất cao hơn khi nằm trong bộ khuyếch đại công suất âm thanh stereo. Ngoài ra, Streamline có khả năng hoạt động rất linh hoạt. Vì vậy, người dùng cũng có thể dễ dàng thềm các bộ khuếch đại mạnh hơn nếu muốn.

Ngoài các kết nối thông thường, preamp này tích hợp thềm cổng USB, 5 cổng kết nối với các thiết bị kỹ thuật số và dễ dàng kết nối iPod.

Streamline cũng sở hữu các kết nối mạng qua cổng Wi-Fi tích hợp và các tính năng trực tuyến trong dòng sản phẩm cao cấp của Cyrus. Từ preamp này, người dùng có thể truy cập và sử dụng các dữ liệu từ thư viện iTunes thông qua kết nối không dây.

Tính năng kiểm soát và điều khiển từ xa n-remote cho phép preamp này có thể kết nối, chia sẻ tài nguyền hay sử dụng iPod như một thiết bị điều hướng.

Cyrus sẽ bán dòng Preamp Streamline ra thị trường vào tháng 3 tới với mức giá 54 triệu đồng.

Hình ảnh Preamp Streamline

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD