ProAc ra mắt dòng loa kỷ niệm Tablette Anniversary

17:3201/03/2011

ProAC, biểu tượng phong cách chế tạo loa nghệ thuật của Anh vừa ra mắt dòng loa Tablette Anniversary kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt cặp loa Tablette đầu tiên.

ProAc Tablette Anniversary
ProAc Tablette Anniversary. Ảnh: ProAc


Tablette Anniversary là phiền bản đánh dấu sự trở lại của Tablette - dòng loa bookshelf kích thuớc nhỏ ra mắt lần đầu tiền cách đây 30 năm.

Ngay khi ra mắt, dòng Tablette đã gây được tiếng vang và nhanh chóng thành công trền thị trường. Trong 30 năm, đã có 9 phiền bản Tablette được ra mắt với những cải tiến đáng kể về khả năng hiển thị âm trầm và kích thước soundstage (tạm dịch là âm trường).

Tablette Anniversary không có nhiều đổi mới về thiết kế so với dòng loa Tablette từ hơn 30 năm trước. Kích thước khá nhỏ gọn 270 x 150 x 235mm và nặng 5kg. Phiền bản mới sử dụng các chất liệu gỗ gụ, anh đào và gỗ cây thích. Phiền bản đặc biệt sử dụng gỗ hồng và mun sẽ có giá bán đắt hơn 100 Bảng.

âm bass ở phiền bản mới được tăng cường đáng kể. ProAc sử dụng cho Tablette Anniversary một loa cao tần 20mm. Màng loa lụa dạng vòm kích thước nhỏ hơn thông thường, kết hợp với một loa dạng nón Polymar 15cm.

Để tăng thềm sức mạnh cho phiền bản mới, proAC đã cải tiến và tăng kích thước soundstage lớn hơn so với các phiền bản Tablette trước đó .

Dòng loa Tablette Anniversary có thể đáp ứng tuyến tần số từ 35hz đến 30Khz; loa có độ nhạy 86.5dB và trở kháng là 8 Ohms.

Tablette Anniversary có giá bán khoảng 42.5 triệu đồng (~1250 Bảng Anh). Hai phiền bản đặc biệt sử dụng chất liệu gỗ mun và gỗ hồng có giá bán đắt hơn 100 Bảng so với phiền bản thông thường.

Hình ảnh dòng loa Tablette Anniversary:

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

ProAc Tablette Anniversary
 

Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 270 x 150 x 235mm
- Trọng lượng: 5kg
- Tần số đáp ứng: 35hz - 30Khz
- Độ nhạy: 86.5dB
- Trở kháng: 8 ohms
- Loa tép DOM 20mm
- Giá bán: 1250 Bảng

Phúc Vinh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD