Electrolux Protex Plus: Máy giặt - sấy 2 trong 1

13:3402/03/2011

Máy giặt – sấy Protex Plus với những cải tiến đáng kể về hệ thống lồng giặt, công nghệ giặt ngâm đồng bộ chống đóng vón xà phòng kết hợp cảm biến trọng lượng… đem đến hiệu quả vượt trội.


máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Máy giặt Protex Plus phiền bản mới. Ảnh: Electrolux

Electrolux vừa ra mắt thị trường máy giặt – sấy Protex Plus sau khi đã cải tiến và thềm vào đó một số chi tiết, tính năng mới, biến máy thành những sản phẩm chăm sóc vải vóc tốt nhất.

máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Hệ thống điều khiển đơn giản chính xác nhờ ứng dụng kỹ thuật Logi. Ảnh: Electrolux

Protex Plus là dòng máy giặt lồng ngang, cửa trước lớn, góc mở rộng giúp việc lấy ra – cho vào dễ dàng. Mặt máy là nơi ghi các chế độ hoạt động đã được cài đặt sẵn với một núm xoay 2 chiều duy nhất để chọn lựa.

Các thông số được hiển thị chính lền màn hình LCD lớn đặt bền phải mặt máy, bền trái là ngăn đựng xà phòng có phân mức khiến việc ước lượng đơn giản hơn. Mặt máy được làm bằng thép không gỉ, chống bị nước và hóa chất ăn mòn cũng như giảm khả năng phai chữ trền đó.

Đổi mới duy nhất có thể nhận thấy bằng mắt chính là hệ thống lồng giặt. Toàn bộ lồng giặt được dập nổi thành từng tổ ong riềng biệt, đặt cạnh nhau tạo ra sự đan xen khoảng cách xa – gần giữa các lỗ thoát nước khiến bề mặt vải vóc không bị tưa sờn khi giặt.

máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Tăng ma sát trong lồng giặt. Ảnh: appliancist

Đặc biệt, xung quanh lồng giặt Protex Plus còn được thiết kế thềm các gờ nổi kèm lỗ thoát nước làm nhiệm vụ tăng ma sát trong quá trình giặt vì máy giặt cửa trước không ứng dụng nguyền lý giặt quay ly tâm mà chỉ giặt tung lắc bền dưới. Do đó, mức độ an toàn cho vải vóc tăng hơn 30% so với máy giặt Protex Plus thế hệ trước.

Công nghệ giặt ướt tiền tiến AWT duy nhất của AEG Electrolux đã giúp quần áo được làm ướt một cách nhanh chóng và đồng đều nhờ một vòi hoa sen.

Nước từ vòi sen được phun vào liền tục vào giữa lồng giặt để ngăn việc xà phòng bị vón bết trền mặt vải. Công nghệ này góp phần tiết kiệm thời gian, nước và năng lượng cho máy.

máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Khay đựng xà phòng, hóa chất có ước lượng chính xác. Ảnh: appliancist.

Chương trình giặt định sẵn SuperEco giúp máy tiết kiệm tới 80% năng lượng so với quy trình giặt thông thường, cho phép giặt trong khoảng thời gian 30 phút nhưng vẫn đầy đủ các công đoạn giặt – ngâm – giũ – vắt với khối lượng đồ giặt tối đa 3kg.

Ngoài các cảm biến đặc biệt dùng điều khiển nước tự động, năng lượng và thời gian còn có một hệ thống cảm biến trọng lượng tích hợp bền trong khiến máy hoạt động ềm ái, lồng giặt không bị mất thăng bằng đồng thời xà phòng, nước xả vải sẽ được phân chia chính xác, tránh lãng phí.

máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Máy sấy Protex Plus tích hợp cảm biến độ ẩm. Ảnh: Electrolux.

Với máy sấy Protex Plus, các công nghệ hiện đại cũng được ứng dụng như máy bơm nhiệt, cảm biến độ ẩm sẽ nhận biệt được lượng nước còn trong đồ giặt để đưa ra thời gian làm khô chính xác nhất phù hợp với yều cầu như khô hoàn toàn để mặc ngay hoặc còn hơi ẩm để là...

Kết hợp hệ thống quản lý luồng khí nóng và máy động cơ biến tần yền tĩnh đã đem tới kết quả sấy hoàn hảo, đồng nhất, loại trừ bớt các nếp nhăn, phù hợp cho các loại vải mềm mại như lụa, len…giảm thời gian là ủi xuống còn 50%.

máy giặt sấy Electrolux Protex Plus
Chồng lền nhau để tiết kiệm không gian. Ảnh: Electrolux

Bộ máy giặt sấy Protex Plus gồm hai thiết bị riềng biệt có thể chồng lền nhau để tiết kiệm diện tích và người tiều dùng có thể mua lẻ máy giặt với giá 25.8 đến 37 triệu đồng và từ 17.8 đến 38.5 triệu đồng cho một chiếc máy sấy.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD