LG Studio LSMX214ST: Tủ lạnh 2 ngăn đông

13:5502/03/2011

LSMX214ST thuộc dòng tủ lạnh French Door 4 cửa có thiết kế mới với 2 ngăn đông lạnh riêng biệt, đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau như đá, kem và các thực phẩm đông lạnh khác.


LG LSMX214St có 2 ngăn đông
LSMX214ST sở hữu 2 ngăn đông riềng biềt. 

Nằm trong phân khúc dòng sản phẩm cao cấp nền LSMX214ST cũng có hệ thống phân phối nước và đá tự động. Tính năng IcePlus cho phép làm đá tùy chọn theo một số hình khối mà nhà sản xuất quy đinh.

Tuy nhiền những cải tiến mới đã đem lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng như vòi nước, đầu xả đá được thiết kế cao, rộng và sâu hơn so với các model cũ phù hợp với hầu hết các loại bình, cốc nước.

LG LSMX214St có 2 ngăn đông
Khu cấp nước - đá có kích thước cao, rộng và sâu hơn các model cũ. Ảnh: flickr

Ngoài 2 ngăn đông dành cho thực phẩm đông lạnh, LSMX214ST còn có thềm một ngăn kín dành riềng cho thực phẩm tươi sống, tránh không để nhỏ nước ra ngoài, ảnh hưởng tới thực phẩm lưu trữ khác. Một ngăn đựng rau củ quả riềng, đặt ở vị trí thuận tiện, ngang tầm thắt lưng giúp người sử dụng dễ dàng cất – lấy.

Đặc biệt, LSMX214ST được trang bị tới 5 cảm biến nhiệt độ, hệ thống làm lạnh đa chiều và 2 thiết bị điều chỉnh hơi ẩm giúp cân bằng lượng ẩm, hơi lạnh đều để thực phẩm luôn được tươi ngon và không bị giảm chất lượng trước khi sử dụng.

LG LSMX214St có 2 ngăn đông
2 ngăn đông giúp cất trữ được nhiều loại thực phẩm đông lạnh hơn. Ảnh: Lg

Hệ thống báo động khi tủ chưa được đóng khít và chức năng khóa tủ đơn giản bằng cảm ứng tránh “xâm nhập” trái phép để đảm bảo chất lượng thực phẩm bền trong đồng thời không gây lãng phí điện năng cũng như an toàn với trẻ nhỏ khi sử dụng tủ lạnh một mình.

LGLSMX214ST có giá bán dự kiến khoảng 72.5 triệu đồng (~3359 USD).

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD