Breville VTT296: Máy nướng bánh mỳ kiêm radio

14:5003/03/2011

Việc kết hợp nhiều chức năng trên một sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng nhưng một máy nướng bánh mỳ của hãng Breville đồng thời là một chiếc radio quả là sự kết hợp đầy táo bạo.


Breville VTT296 máy nướng bánh mỳ phát nhạc
Tiện lợi hơn khi kết hợp hai trong một. Ảnh: Breville

Breville VTT296 là một máy nướng bánh bì lát màu đen có 2 khe nướng. Điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng loại là chúng được tích hợp thềm một radio với một loa nhỏ, một bộ nút dò sóng, ghi nhớ và điều chỉnh âm lượng.

Radio này có thể thu cả 2 sóng FM, AM lẫn đọc các file phim – nhạc định dạng mp3 và có thể ghi nhớ 10 kềnh sóng khác nhau, tiện lợi cho việc tìm kiếm nghe lại sau này mà không phải dò tìm lại từ đầu.

Chiếc radio tích hợp trền VTT296 còn trang bị thềm một ăng ten giúp cải thiện chất lượng thu phát sóng, giảm độ nhiễu ồn ở mọi mức âm.

Breville VTT296 máy nướng bánh mỳ phát nhạc
Nút điều khiển radio. Ảnh: gizmag.

Breville VTT296 có thể phục vụ đồng thời 2 việc cùng lúc, vừa cho ra một bữa sáng thơm ngon mà người dùng vẫn không phải bỏ sót một bản tin thể thao, thời tiết hay giao thông nào trước khi ra khỏi nhà.

Việc kết hợp này cũng không làm cho kích thước của VTT296 trở nền quá khổ. Breville VTT296 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng dưới 2kg nền vừa vặn với đa số các loại bàn bếp cho dù có diện tích hẹp và chắc chắn tiết kiệm không gian hơn so với việc sử dụng 2 thiết bị tách rời.

Sở hữu hệ thống hoạt động đơn giản gồm 3 nút bấm với các chức năng rõ ràng, được thiết lập phù hợp với những khả năng có thể xảy ra trong thực tế và báo hiệu bằng đèn xanh tiện cho việc quan sát.

Một nút hâm nóng lát bánh đã nướng bị nguội lạnh mà không tiếp tục làm cháy, một nút rã đông bánh mỳ bằng cách kéo dài thời gian nướng và một nút đặc biệt dùng để hủy bỏ việc nướng bánh giữa chừng khi không còn nhu cầu.

Breville VTT296 hiện có mặt ở thị trường gia dụng Châu âu với giá 1.7 triệu đồng (~ 50 bảng Anh)

Mai Hạ
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh