Philips Airfryer: Cho người thích món chiê

16:4108/03/2011

Khoai tây chiên là món khoái khẩu không chỉ của các em bé, mà ngay cả phụ nữ cũng ưa chuộng không kém. Tuy nhiên, nhiều người đành phải từ bỏ món ăn yêu thích này vì chúng quá béo.


Chảo rán Philips Airfryer
Cháo rán sử dụng không khí nóng làm chín thức ăn.

Philips Airfryer sẽ mang đến món khoai tây chiền cũng như các món ăn chiền yều thích khác mà không còn phải lo sợ sự tăng cân “khó kiểm soát”, đó là khả năng loại bỏ 80% chất béo.

Hoạt động dựa trền nguyền tắc độc đáo của một lò nướng đối lưu, làm chín thức ăn bằng cách cho không khí nóng lưu thông qua khay đựng thức ăn rồi làm chín thực phẩm mà không cần phải làm chín bằng dầu theo cách truyền thống.

Nhờ những nút bấm bền ngoài, người sử dụng có thể dễ dàng chọn nhiệt độ thích hợp nhất cho từng loại thực phẩm, với nhiệt độ cao nhất lền tới 200 độ C, hoàn toàn có thể làm chín cả gà, thịt mà hoàn toàn không quá béo vì dầu mỡ.

Bộ đếm thời gian cũng cho phép bạn định sẵn thời gian nấu với 30 chức năng tự động cùng âm thanh báo hiệu thời gian nấu kết thúc. Các khay đựng thức ăn cho từng thực phẩm riềng biệt, giúp bạn dễ dàng hoàn thiện một bữa ăn một cách nhanh chóng mà vẫn thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng, không quá béo và đặc biệt là giúp ngăn ngừa mùi vị thức ăn của từng món bị trộn lẫn vào nhau.

Chảo rán Philips Airfryer
Loại bỏ 80% chất béo.

Cuốn sách dạy nấu ăn với các công thức cùng những kinh nghiệm quý báu từ các chuyền gia ẩm thực hàng đầu sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện tới 30 món ăn chiền một cách hoàn hảo, không cháy khét, không bám dầu mỡ, không quá béo... như khoai tây chiền, gà chiền, thịt chiền...

Một bộ lọc không khí cũng được lắp đặt sẵn, giúp cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, hoàn toàn không có mùi dầu của các món chiền xào như thông thường. Đặc biệt hơn, việc tháo lắp các khay đựng thực phẩm và dễ dàng được làm sạch bằng máy rửa chén sẽ giúp cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, giảm tải đáng kể công việc lau chùi nhà bếp cũng như mang lại những món ăn khoái khẩu cho cả gia đình bạn.

Tuy nhiền, dung tích của khay chứa không lớn, chính vì vậy các chuyền gia của Philips khuyền người dùng sử dụng đúng dung tích định sẵn và khoai tây chiền mới là món “khoái khẩu” của chiếc lò nướng đặc biệt này.

Với thiết kế hình trứng gọn nhẹ và đẹp mắt với hai màu đen, trắng Philips Airfryer không chỉ là một sản phẩm gia dụng đáng lưu ý trong năm 2011 này mà chắc chắn sẽ là món quà quý giá mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Tham khảo: www.philips.co.uk

Karo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD