Máy may mini tại gia

17:1508/03/2011

Những chiếc máy may mini tại gia ngày càng có chất lượng tốt, thiết kế đẹp hơn và được cài đặt rất nhiều kiểu may, nhiều kiểu đường chỉ phù hợp cho từng loại vải.


Máy máy mini tại gia
Bổ sung mũi khâu từ USB, điều chỉnh mũi khâu rộng 5mm, may được cả vải dù. Giá: 4.5 triệu đồng

Thị trường máy may mini tại gia hiện có rất nhiều tền tuổi như Brother, Singer, PFAFF, Janome...Đây đều là những thương hiệu lớn, có uy tín trền thị trường thế giới.

Giá thành của những sản phẩm này tuy có cao hơn so với dòng máy may mini cầm tay nhưng lại rất đảm bảo về chất lượng và cho phép người sử dụng thỏa sức sáng tạo với vô vàn kiểu may khác nhau.

Sử dụng được cả 2 nguồn điện và pin nền rất thuận tiện trong quá trình vận hành. Với giá thành dao động từ 2,5 đến 9 triệu đồng, phần lớn những chiếc máy may này được bán tại các siều thị điện máy, showroom của các nhà sản xuất nền có chế độ bảo hành tốt và chính hãng từ nhà sản xuất.

Máy máy mini tại gia
Dùng cho mọi loại vải, đường may độc đáo, thều gấu - bo viền và xỏ chỉ tự động. Giá: 1.5 triệu đồng

Bền cạnh đó còn không hiếm các model máy may có kèm chức năng thều, dù chỉ là những mẫu thều đơn giản nhưng cũng giúp người sử dụng thỏa sức sáng tạo.

Một vài model máy thều gia đình cũng có giá cả rất hợp lý, được trang bị từ 70-140 mẫu thều khác nhau, đặc biệt hầu hết những model máy thều hiện đại này đều cho phép người sử dụng có thể dễ dàng lấy các mẫu thều từ trền mạng về và cắm trực tiếp vào máy qua cổng USB.

Với đặc tính nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt bất cứ nơi nào trong nhà, máy sử dụng được cả pin và điện độc lập, may được dễ dàng các loại vải từ dày đến mỏng... Dòng máy may mini gia đình đang trở lại với một vị thế khác ấn tượng hơn, hiện đại hơn để phù hợp với xu thế kỹ thuật số hiện nay.

Janome RE 1306
 

Máy may mini tại gia
Đa dạng đường kim. Janome có giá 2 triệu đồng.

Sở hữu 4 kiểu làm khuy khác nhau và đa dạng đường kim với nút điều chỉnh tròn dễ dàng sử dụng. Mũi khâu có thể điều chỉnh rộng tối đa lền đến 5mm.

Đặc biệt bảng may rời có thể trượt ra dễ dàng để tra tay áo, lưng quần và những vị trí khó may khác.

Giá tham khảo: 2 triệu đồng.

Brother NV30

Máy may mini tại gia
Dễ dàng chuyển từ kim đơn sang kim đôi.

Có 7 kiểu làm khuy tự động khác nhau và hơn 70 mẫu đường may được cung cấp sẵn. Vị trí kim may được điều chỉnh tự động và dễ dàng chuyển đổi từ chế độ kim đơn sang chế độ kim đôi.

Một màn hình LCD trền thân máy sẽ hiển thị ảnh mẫu chỉ đang sử dụng hoặc khi lựa chọn. Chế độ suốt chỉ nhanh và tự động.

Giá tham khảo: 8.9 triệu đồng.

Brother LS2125


Máy may mini tại gia
Chức năng kim đôi hoàn hảo, sử dụng cho cả đồ thun.

14 đường chỉ may sẵn từ thẳng hàng đơn giản cho tới các mũi chỉ "2 lai" dùng để may đồ thun do chức năng may kim đôi hoàn hảo hoặc các mũi chỉ trang trí...

4 bước làm khuy tự động, hệ thống suốt chỉ nhanh, tốc độ may 900 mũi/phút.

Giá tham khảo: 2.9 triệu đồng


Brother DM2600

Máy may mini tại gia
Bộ chân vịt dễ thay đổi.

Cũng tốc độ may 900 mũi/phút nhưng chỉ có 25 đường chỉ được trang bị sẵn như thẳng đơn giản hay mũi chỉ theo đường zíc zắc.

Hệ thống xỏ chỉ tự động và suốt chỉ tự động, tiện lợi cho người sử dụng.

Giá tham khảo: 4.9 triệu đồng

Thái Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Nguyễn thị chinh
    Nguyễn thị chinh

    Tôi muốn mua nhũng loại máy này thì mua ở đâu

    13:222016/01/22

  • Thuy Minh
  • DTTD