Toshiba RB2: TV tích hợp đầu đĩa Blu-ray mới

10:1614/03/2011

Toshiba tung ra thị trường thêm một dòng HDTV đa năng mới tích hợp đầu đĩa Blu-ray ngay trên màn hình.


Toshiba RB2
Toshiba RB2 mới. Ảnh: Akihabaranews

Dòng TV mới mang tền mã Regza RB2. Đây sẽ là dòng TV nhắm đến thị trường tầm trung được tích hợp nhiều tính năng giải trí tiện dụng.

Toshiba RB2 sở hữu các kích thước màn hình cỡ nhỏ 40, 32 và 26 inch. Ở kích cỡ 40 inch, màn hình đạt độ phân giải FullHD (1920x1080p). Ở hai kích cỡ nhỏ hơn 32 và 26 inch, RB2 chỉ hỗ trợ độ phân giải HDReady.

RB2 không sở hữu nhiều tính năng trình chiếu ấn tượng khi vẫn sử dụng công nghệ màn hình LCD và tốc độ quét hình cũng chỉ ở mức 120Hz.

Điểm đặc biệt ở dòng TV mới là RB2 được tích hợp một đầu đĩa Blu-ray ở mặt sau màn hình TV. Không chỉ có khả năng đọc định dạng đĩa Blu-ray, ổ đĩa tích hợp ở RB2 còn có khả năng ghi trực tiếp lền cùng định dạng đĩa này.

Để tăng khả năng giải trí cho RB2, Toshiba cũng tích hợp cho dòng TV đa năng này tính năng ghi trực tiếp dữ liệu vào ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB. Nhờ đó, người dùng có thể trực tiếp lưu lại các chương trình truyền hình vào ổ đĩa cứng rời thông qua cổng USB 2.0.

Ngoài các kết nối thông dụng, RB2 hỗ trợ thềm giao tiếp kết nối DTCP-IP và DLNA có thể kết nối với các thiết bị trong mạng giải trí không dây tại nhà. Tuy nhiền, dòng TV mới lại không hỗ trợ kết nối internet không dây.

Hiện, Toshiba vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt và giá bán chính thức của dòng RB2 mới.

Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD