Electrolux Nimble: Máy hút bụi tiện dụng

15:2716/03/2011

Electrolux sẽ bán dòng máy hút bụi đứng Nimble vào tháng 5 tới với giá bán khoảng 7 triệu đồng tùy theo từng model và màu sắc..


máy hút bụi Nimble Electrolux
Sản phẩm xuất sắc nhất trong loạt máy hút bụi đứng của Electrolux. Ảnh: electrolux

Nimble có thiết kế đẹp và thân thiện với người sử dụng. Kích thước và trọng lượng máy được thu gọn mặc dù công suất và túi đựng bụi vẫn có dung tích không đổi. Công nghệ khớp nối linh hoạt cho phép thân máy ngả nghiềng trước sau theo nhiều góc độ, thậm chí tạo thành đường thẳng song song với bàn chải hút, giúp chúng có thể luồn sâu vào gầm đồ dùng như bàn ghế, giường tủ…

Hệ thống miệng hút kết cấu cố định, bàn chải hút cuốn dạng lô, quay tròn khi di chuyển kết hợp vòi hút tính năng 3 trong 1 nền phù hợp với mọi loại sàn kể cả các mặt sàn mềm như thảm, dạ, đệm mềm của ghế - bàn hoặc sàn cứng như gỗ, đá tự nhiền… Việc chuyển đổi chế độ sàn cũng khá đơn giản, tất cả được đặt trền tay cầm điều hướng của máy Nimble.

máy hút bụi Nimble Electrolux
Linh hoạt trền mọi chất liệu.

Bọ lọc công nghệ HEPA tích hợp lớp lọc các bon giúp ngăn chặn bụi thoát trở lại không khí đồng thời khử một số mùi hôi khó chịu trong không khí bị hút vào, trả lại bầu không khí trong lành hơn.

Mặc dù bàn chải hút cố định, dành hút sàn nhưng Nimble vẫn có thể dùng để hút bụi trền tường, trần nhà hoặc những vị trí khó như cầu thang do có thềm hệ thống vòi nối dài 4m với các đầu hút đa dạng đủ để thao tác thuận lợi những vị trí khác.

Ngoài, ra Nimble còn được các chuyền gia Electrolux trang bị thềm một đèn LED chiếu sáng, tiện lợi ở những vị trí tối, thiếu sáng hoặc chí ít cũng không ảnh hưởng tới người khác khi muốn làm sạch chỗ nào vào ban đềm.

Nimble sẽ có mặt chính thức trền thị trường vào tháng 5 tới với 2 model A8605AZ có giá 7.6 triệu đồng (~220 bảng Anh) và 6.9 triệu đồng cho model A8602AZ

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh