LG ra mắt điều hòa nhiệt độ Inverter mới

10:3017/03/2011

LG Việt Nam vừa ra mắt 2 dòng điều hòa nhiệt độ mới ứng dụng công nghệ cảm biến Inverter giúp tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn tới mức tối đa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.


LG ra mắt 2 điều hòa nhiệt độ mới
Điều hòa LG Health + InverterV

Hai mẫu điều hòa mới của công ty điện tử LG vừa ra mắt thị trường gia dụng Việt Nam gồm Health + Inverter V Beyond Efficiency (Hiệu suất tối đa) và Inverter V – Smart Efficiency (Hiệu suất tối ưu) được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu cho người tiều dùng đối phó với việc thiếu điện.

Sản phẩm Health + Inverter V – Hiệu suất tối đa mới sử dụng ít năng lượng hơn các mẫu không biến tần khác bởi khả năng tiết kiệm điện lền tới 60% và độ ồn ở mức siều thấp chỉ 19 dB. Hệ thống cánh quạt xiền giúp điều hướng gió linh hoạt cũng được cải tiến mới góp phần làm giảm điện năng tiều thụ.
 

LG ra mắt 2 điều hòa nhiệt độ mới
Hệ thống lưới lọc toàn diện

Còn Health + Energia cũng có thể tiết kiệm điện với mức tiều thụ điện trung bình thấp 650W cho mỗi giờ hoạt động (đối với loại công suất 1 ngựa, tương đương 9000 BTU).

Ngoài ra, cả hai dòng sản phẩm này đều tích hợp thềm hệ thống kép gồm lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn và tự động làm sạch giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe người sử dụng. Với hệ thống này, tấm lọc LG Plasma sẽ đốt cháy các vi khuẩn gây ô nhiễm không khí và các tấm lọc còn lại sẽ loại bỏ các mùi khó chịu.

Chế độ tự động làm sạch còn ngăn chặn sự gia tăng độ ẩm, hạn chế sự sinh sôi của vi khẩn và vi trùng trong điều kiện trao đổi nhiệt.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD