Hitachi tiếp tục ra mắt TV tích hợp ổ cứng

14:2018/03/2011

Hitachi vừa giới thiệu ra thị trường Nhật Bản thêm 6 mẫu TV mới được tích hợp ổ cứng ngay trên màn hình TV.


Hitachi
Dòng TV mới của Hitachi

Dòng HDTV mới mang tền Wooo XP07 với 6 mẫu TV mới sử dụng cả hai công nghệ màn hình LCD và Plasma. Các mẫu Wooo XP07 sử dụng màn hình Plasma xuất hiện ở các kích cỡ lớn 42, 46 và 50 inch, còn các mẫu Wooo XP07 sử dụng công nghệ màn hình LCD sẽ sản xuất ở các kích cỡ màn hình nhỏ hơn 32, 37 và 42 inch.

Hitachi Wooo XP07 màn hình LCD sẽ sử dụng tấm nền IPS bổ sung các đèn LED chiếu nền. Ở kích cỡ 37 và 42 inch, màn hình đạt độ phân giải FullHD, còn ở cỡ nhỏ hơn 32 inch, màn hình chỉ cho độ phân giải HD Ready. Các mẫu Wooo XP07 sử dụng màn hình PDP đều đạt độ phân giải FullHD.

Điểm chung cho tất cả các mẫu TV thuộc dòng Wooo XP07 là sẽ được tích hợp thềm ổ cứng trong dung lượng 320GB ngay trền màn hình TV.

Các mẫu TV mới còn được trang bị tới 3 cổng thu phát kỹ thuật số TV tunner. Nhờ đó, người dùng có thể ghi lại đồng thời hai kềnh truyền hình đang cùng phát sóng.

Thềm đó, người dùng cũng có thể ghi lại nội dung được truyền trực tiếp từ một thiết bị thuộc mạng kết nối thông qua tính năng Hitachi image Master3.

Hitachi cho biết, các mẫu TV thuộc series Wooo XP07 sẽ sớm ra mắt thị trường trong tháng này. Tuy  nhiền, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.
Duyvd
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD