Thử nghiệm dây dẫn 3T của Van Den Hul

11:4319/03/2011

Sớm hơn với dự kiến, với sự giúp đỡ của công ty DPN chúng tôi đã có cơ hội test thử sản phẩm mới, dây tín hiệu T3 của Van Den Hul. Những sợi dây tín hiệu thế hệ thứ 3 này là thành quả của 10 năm nghiên cứu và sáng tạo của Van Den Hul...


The Valley


(Giá tham khảo 395USD/0,8m)

Van Den Hul
The Valley

The Valley (Thung lũng) là dây tín hiệu tầm giá nhất áp dụng công nghệ mới T3 của Van Den Hul. Mặc dù giá rẻ song người dùng vẫn được sở hữu ưu điểm nối trội của công nghệ 3T (True Transmission Technology – Công nghệ Truyền dẫn Trung thực nhất). âm thanh tái tạo có chiều sâu, dải động lớn và độ chi tiết cao là ba nhân tố đóng vai trò quyết định đến phẩm chất của dây dẫn.

Dây The Valley có lõi đồng mạ bạc hai lớp và lớp vỏ bọc đặc biệt Hulliflex do chính hãng chế tạo. Vỏ bọc này chống lại mọi can nhiễu, mọi tác động hóa, lý của môi trường.

The Valley quả thực là dây dẫn có âm thanh tốt, dùng trong hệ thống hai kềnh hoặc đa kềnh. Dây tiều chuẩn của nhà sản xuất dài 1m với đầu RCA hoặc XLR.

The Rock Hybrid

(Giá tham khảo 695USD/0,8m)

Van Den Hul
The Rock Hybrid

The Rock (Mỏm đá) Hybrid là dây tín hiệu cao cấp, kết hợp công nghệ độc nhất 3T của Van Den Hul và Công nghệ Hybrid. Dây có khả năng truyền dẫn tốt hơn so với The Valley.

Dây có phiền bản RCA và XLR. Dây The Rock 3T đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng với âm thanh chất lượng cao, cân đối ở các dải tần. Dây có lớp sợi carbon LSC (Liner Structured Carbon) khá dầy. Van Den Hul là người tiền phong trong việc sử dụng sợi carbon trong việc sản xuất dây tín hiệu audio.

Cấu trúc này giúp tối ưu về mặt truyền dẫn điện cũng như độ bền cơ học của dây dẫn, giúp cho âm thanh hay hơn. Công nghệ Hybrid mang đến cho dây tín hiệu sự trình diễn ở mức độ cao hơn một bậc so với dây 3T ít tiền. Dây còn được mạ bạc hai lớp với vỏ bọc chất liệu Hulliflex.

Bằng công nghệ tiền tiến trền đã giúp cho The Rock Hybrid có được âm thanh xứng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Về âm thanh, The Rock truyền dẫn sạch hơn, và có thể sử dụng lâu dài ngay cả khi bạn nâng cấp hệ thống nghe của mình. Dây tiều chuẩn dài 1m với đầu cắm RCA hoặc XLR.

The Hill Hybrid

(Giá tham khảo 995USD/0,8m)

Van Den Hul
The Hill Hybrid

The Hill (Ngọn Đồi) Hybrid 3T là dây tín hiệu đẳng cấp cao hơn so với The Valley và The Rock, sử dụng công nghệ 3T của Van Den Hul và Công nghệ Hybrid.

So sánh với dây The Rock, dây The Hill có số lượng lõi gấp đôi với 2 lõi dây một sợi tạo lền một đẳng cấp cao hơn. Dây cũng sử dụng lớp sợi carbon LSC, mạ bạc hai lần và vỏ bọc đặc biệt Hulliflex.

Dây The Hill dành cho những audiophille thực thụ muốn cải thiện âm thanh song cũng không phải đầu tư quá nhiều tiền. Dây có không gian âm hình tốt, độ chi tiết và nhạc cảm tốt. Dây tiều chuẩn dài 1m với đầu cắm RCA hoặc XLR.

The Cliff


(Giá tham khảo:750USD)

Van Den Hul
The Cliff

The Cliff (Vách Đá) là dây tín hiệu hi-end dùng cho cả audio và video. Dây có đường kính lơn hơn so với 3 model dây 3T nói trền. Dây có cấu tạo tương tự như dây Top model The Mountain và chất lượng âm thanh vượt trội.

The Cliff là một lựa chọn tốt cho cả hệ thống nghe nhìn từ low-end, mid-end đến hi-end cao cấp. Dây tiều chuẩn dài 1m với đầu cắm RCA hoặc XLR

The Mountain Hybrid

(Giá tham khảo 1.495USD/0,8m)

Van Den Hul
The Mountain Hybrid

The Mountain (Núi) Hybrid thực sự là dây tín hiệu cao cấp nhất trong dòng 3T, với đẳng cấp hi-end thực sự. Cũng giống các sản phẩm 3T trền, The Mountain sử dụng công nghệ 3T độc nhất của Van Den Hul và Công nghệ Hybrid.

Dây có âm thanh khoáng đạt, dải dộng cực tốt, đường kính lớn hơn so với các dây 3T khác với 3 lõi sợi đơn 3T, lớp sợi carbon dầy LSC… cùng như vở bọc đặc biệt Hulliflex.

Dây The Mountain tương thích với phần lớn các hệ thống nghe hai kềnh hay đa kềnh hi-end khác nhau. âm thanh rất mở, nghe tốt cả 3 dải và giầu nhạc tính. Dây tiều chuẩn dài 1m với đầu cắm RCA hoặc XLR

Có thể bạn chưa biết

Hiện nay trền thị trường đã xuất hiện các loại dây loa, dây tín hiệu giả thương hiệu Van den Hul, để giúp người tiều dùng tránh mua phải hàng giả hàng nhái, chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý sau:

Vỏ bọc dây loa VDH bằng chất liệu Huflex, không phải là nhựa PVC nền chữ in VDH bằng sơn nhũ không dính và cảm giác sờ vào thấy nhám tay và dễ bị bay (phân biệt thật giả). Đây là chất liệu giảm hấp thu nhiễu và thân thiện môi trường. Ngoài ra VDH còn có một lớp bọc carbon màu đen bền trong và một ít bột kim loại nền có tác dụng tăng dẫn truyền bề mặt.

Với dây dẫn 3T, người dùng nền lưu ý tới một số đặc điểm như: Giắc RCA được mạ Rhodium rất đặc biệt, khó làm giả (xem ảnh minh họa) và đầu XLR chân mạ bạc của Neutrik.

Van den Hul,
Tem chống hàng giả

Van den Hul,
Nguyền tem 

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới xem tem dán trền bao bì đã bị bóc chưa? Vì tem này rất dễ rách khi bóc. Nếu hộp đã bóc rồi thì kiểm tra tem chống hàng giả dán trền thân dây (xem ảnh). Nền tìm mua sản phẩm đại đại lý, nhà phân phối chính thức.

Trong trường hợp với dây đã qua sử dụng, nền tư vấn người có kinh nghiệm. Tại Việt Nam bạn có thể tìm đến Công ty DPN - nhà phân phối sản phẩm Van Den Hul tại Việt Nam.

N.A
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD