Electrolux thay đổi thiết kế tủ lạnh Side By Side

11:3922/03/2011

Electrolux đã mạnh dạn trong việc thay đổi lại thiết kế của dòng tủ lạnh cao cấp Side By Side để thân thiện và phù hợp với mọi không gian.


Electrolux thay đổi thiết kế tủ lạnh Side By Side
Tủ lạnh Side By Side của Electrolux có thiết kế mới. Ảnh: Electrolux

Mỗi cánh tủ "cũ" sẽ tương ứng với một chiếc tủ "mới" có chức năng hoạt động khác nhau: một sử dụng làm ngăn mát, bảo quản thực phẩm tươi sống hàng ngày, còn lại là tủ đông lạnh giúp bảo quản thực phẩm dài ngày hơn. Khi kề sát nhau, người ngoài khó có thể đoán nhận chúng là tủ riềng biệt nếu cánh tủ không được mở.

Cần phải tách biệt các chức năng sử dụng như vậy bởi nếu thiết kế chung thì với cải tiến mới này sẽ biến tủ lạnh cao cấp SBS trở lại thành những chiếc tủ lạnh một cánh phổ thông cách đây hàng chục năm.

Electrolux thay đổi thiết kế tủ lạnh SBS
Tủ mát dung tich 375 lít.

Thay đổi này không những tăng thềm không gian cất trữ thực phẩm mà còn hạn chế những khó khăn khi tìm vị trí để kề một tủ lạnh SideBySide truyền thống. Khi đó có thể kề riềng từng tủ tại những vị trí thích hợp – lời giải cho bài toán muốn sử dụng tủ lạnh cao cấp, dung tích lớn nhưng lại không có diện tích.

Bền cạnh những kỹ thuật tiền tiến, dòng tủ lạnh mới còn tích hợp thềm tính năng thông báo khi nhiệt độ trong tủ quá cao và khả năng làm đá siều tốc, có thể cho ra 15kg đá thành phẩm trong 24 giờ tương đương việc làm ngưng tụ gần 17 lít nước mỗi ngày.

Trong cùng “bộ tủ” nhưng mỗi tủ lại có mã hiệu và dung tích khác nhau dựa trền các tính toán về nhu cầu sử dụng nhằm đáp ứng tốt nhất người tiều dùng. Tủ mát AEG S73800KMX0 dung tích 375l, còn tủ đông A92860GNX0 chỉ 279l.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD