Quạt sạc đa năng Sunca ST-292B

17:3224/03/2011

Sunca ST-292B - mẫu quạt tích điện đa năng của Sunca với nhiều tính năng tiện dụng và mức giá bán không quá đắt sẽ là một lựa chọn hợp lý của người dùng trong mùa hè năm nay khi dự báo nguồn cung điện sẽ rất thiếu hụt.


Sunca ST-292B có cấu tạo chắc chắn, lớp vỏ được làm từ nhựa bóng cao cấp. Quạt dùng được ở cả 2 chế độ: cắm trực tiếp vào nguồn điện hoặc nguồn pin sạc.

Thời gian dùng pin sạc khoảng 4 giờ đối với quạt, 8 giờ đối với đèn và có thể hẹn giờ sử dụng. Những tiện ích này có thể sử dụng đồng thời và thời gian tiều thụ điện tùy thuộc vào công suất dùng.

quạt tích điện Sunca ST-292B
Sunca ST-292B

Thời gian sạc đầy khoảng 4 đến 5 giờ và bộ ắc quy điện có thể thay thế dễ dàng khi đặt ở phía dưới chân quạt với lẫy cài đơn giản. Sunca ST-292B chỉ có 2 tốc độ gió nhưng lồng quạt có thể quay một chiều với góc lớn hơn 300 độ nền có thể làm mát đều khắp phòng.

Quạt có kèm đèn neon chiếu sáng, có 2 bóng nằm trền cùng một máng, máng đèn này có thể xoay lật dễ dàng, điều chỉnh theo góc độ mong muốn để thu được ánh sáng tối ưu. Người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 bóng tùy theo nhu cầu ánh sáng cần thiết.

Sunca
Sunca ST-292B kết hợp quạt, đèn, đài radio.

Sunca ST-292B vô cùng tiện ích khi vừa có thể sử dụng như một chiếc quạt vừa có đèn phát sáng và tích hợp cả một radio rất tiện dụng. Sự kết hợp giữa chiếu sáng, làm mát và phát thanh radio trền một sản phẩm càng làm tăng tính khả dụng trong gia đình.

quạt tích điện Sunca ST-292B
Núm điều khiển đài radio.

Các núm điều khiển đơn giản, chỉ dẫn dễ hiểu giúp việc sử dụng dễ dàng hơn ngay cả với người cao tuổi hay trẻ nhỏ gồm một núm điều chỉnh các chế độ quạt, một núm điều chỉnh đèn neon.

Đèn LED báo nhấp nháy và hai núm dành cho đài radio gồm nút dò sóng và nút âm lượng sẽ giúp người dùng sử dụng tính năng radio dễ dàng hơn.

Sunca ST-292B có giá bán lẻ 890.000 đồng tại các siều thị và cửa hàng điện máy.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng 4,5 kg
Kích thước 45 x 46 x 16 cm
Công suất 30W
Điện áp 220V
Giá 890.000 đồng

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD