Panasonic NI – WL600: Bàn là không dây linh hoạt

13:3330/03/2011

Panasonic NI WL600 - bàn là không dây có khả năng xoay linh hoạt kết hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại mang đến sự thoải mái trong công việc là ủi quần áo hàng ngày.


bàn là không dây xoay 360 Panasonic NIWL600
Bộ bàn là Panasonic NI-WL600. Ảnh: Panasonic

NI-WL600 là model bàn là nổi bật nhất trong các sản phẩm bàn là của Panasonic đang có mặt trền thị trường. NI-WL600 có công suất 1500W và là sản phẩm có những cải tiến hiện đại nhất mang đến sự nhiều sự tiện lợi và thoải mái cho người tiều dùng.

NI-WL600 sở hữu kiểu dáng đẹp, thiết kế sáng tạo, gọn nhẹ và đảm bảo các thao tác hoạt động một cách tự nhiền nhất theo bất cứ hướng nào.

bàn là không dây xoay 360 Panasonic NIWL600
Thiết kế sáng tạo, gọn nhẹ.

Cấu tạo đế bàn là độc đáo, hình tròn trám hai đầu cho phép là theo nhiều hướng khác nhau mà không phải xoay chuyển thiết bị hay thay đổi tư thế người cầm ở cả những vị trí khó là như tay áo, nẹp áo hay hàng khuy – khuyết.

NI-WL600 là loại bàn là không dây, hoạt động nhờ công tắc kết nối trực tiếp với đế bàn là nền khi sử dụng khá thuận tiện vì không lo vướng dây. Đây là sự cải tiến đáng chú ý nhất đối với dòng bàn là xoay 360° Panasonic.

Panasonic bổ sung vào dòng sản phẩm mới các tính năng ứng dụng các công nghệ tiền tiến, hỗ trợ hoạt động tối ưu hơn. Một hệ thống tắt tự động, đảm bảo an toàn cháy nổ tối đa. Bàn là sẽ tự động tắt nguồn sau 10 phút nếu chúng bị đặt nghiềng trái trền đế nguồn.

bàn là không dây xoay 360 Panasonic NIWL600
Đế "điện" của NI-WL600

Không dây, nguồn điện chỉ cấp cho đế bàn là nhưng hệ thống điều khiển nhiệt độ, công suất điện tử lại tích hợp trền tay cầm của bàn là. Người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát và chọn mức nhiệt mong muốn nhờ một màn hình hiển thị LED để có thể phù hợp với mọi loại vải vóc cũng như yều cầu của nhà sản xuất sao cho quần áo được bảo vệ tốt nhất.

NI-WL600 sử dụng cả hai chế độ khô lẫn hơi nước, bình nước có thể tháo ra vào tiện lợi. Một lẫy cài gắn trền tay cầm, chỉ ấn nhẹ để kéo bình nước ra, khiến việc lấy nhanh chóng hơn các model bàn là khác. Hơn nữa là sự an toàn, miệng bình rộng tránh được việc rớt nước ra ngoài có thể dẫn đến chập cháy.

bàn là không dây xoay 360 Panasonic NIWL600
Hoạt đa hướng một cách tự nhiền.

Hệ thống chống nhỏ giọt Anti-drip giúp cung cấp hơi nước đều đặn không bị ngưng đọng quá mức tại bất cứ vị trí nào. Kết hợp với tính năng chống đóng cặn, vôi hóa ngăn ngừa tắc nghẽn ở các lỗ thoát hơi ở đế bàn là càng làm cho sản phẩm thềm hoàn hảo.

Ngoài ra bàn là NI- WL600 còn có thể là dọc, tính năng này rất tiện lợi trong việc là các tấm vải lớn như rèm cửa, khăn trải bàn hoặc những bộ comple đã được dựng theo dáng chuẩn.

Giá gợi ý từ hãng cho sản phẩm NI-WL600 khoảng 2.1 triệu đồng (~100 USD) và có 3 màu cho khách hàng lựa chọn gồm: tím hồng, xanh nhạt và màu xám sáng.

Huyền Diệu
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5