Toshiba sử dụng công nghệ 3D FPR cho HDTV tầm trung

09:2006/04/2011

Toshiba vừa công bố, năm 2011, hãng này sẽ sử dụng công nghệ 3D thụ động FPR cho các TV3D tầm trung của hãng.


Toshiba 3D FPR
Dòng TV3D tầm trung của Toshiba sẽ sử dụng công nghệ FPR. Ảnh: Toshiba

Phát biểu này được CEO Toshiba đưa ra tại Toshiba World Forum diễn ra tại Rome. Cùng với đó là việc Toshiba đưa ra thị trường dòng TV3D VL series sử dụng công nghệ 3D sử dụng kèm với các cặp kính 3D phân cực.

Regza VL series sử dụng công nghệ đèn nền Edge LED. Dòng TV 3D tầm trung sẽ xuất hiện ở các kích cỡ màn hình 42 và 47 inch. Màn hình đạt độ phân giải FullHD (1920x1080p) ở cả 2D và 3D. Dòng mới hỗ trợ tính năng tối mờ cục bộ (local dimming) đi kèm với khả năng quét hình ClearScan 240Hz và tính năng PreviewHD tiện dụng.

Tuy không sở hữu kết nối Wi-Fi tích hợp, nhưng VL series vẫn có khả năng truy cập vào kho ứng dụng Toshiba Places vừa ra mắt thông qua cổng Ethernet hay cổng Wi-Fi gắn ngoài.

Toshiba Regza VL sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng với bổ sung loa siều trầm cho hai loa bền. Các kết nối ở dòng này bao gồm: HDMI, Regza link, DLNA...

Thay cho cặp kính 3D màn trập chuyền dụng, đi kèm với VL series là 4 cặp kính 3D phân cực nhẹ, gọn của RealD.

Toshiba cho biết sẽ sớm đưa dòng TV3D FPR ra thị trường tiều dùng. Tuy giá bán của dòng mới chưa được tiết lộ, song nhiều nhận định cho biết giá bán lẻ của VL series sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các TV3D sử dụng kính 3D màn trập cùng hãng.

Phúc Vinh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh