TV3D LG Cinema LW6500: Những hình ảnh đầu tiên

08:4008/04/2011

Trung tuần tháng 4, Cinema 3D LW6500 – model TV cao cấp nhất dòng Smart TV của LG chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của chiếc TV3D thông minh sẽ bán ra tại thị trường trong nước.


LG Cinema 3D TV LW6500
LG CINEMA LW6500

Đạt chứng nhận “loại bỏ hiện tượng nháy hình” đầu tiền trền thế giới, model LG CINEMA LW6500 cho hình ảnh 3D trung thực và mượt mà hơn. Khả năng kết nối mạng internet cũng như các tính năng giải trí thông minh từ model này đã tạo nền định nghĩa hoàn toàn mới cho giải pháp 3D tại gia.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
Giao diện tiếng Việt

Giao diện tiếng Việt thân thiện, các icon sinh động, hiển thị rõ ràng và dễ hiểu, giúp người sử dụng có thể cập nhật cách sử dụng ngay mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Đặc biệt, hợp đồng hợp tác giữa Công ty LG Electronics với báo điện tử www.vnexpress.net và website nhạc trực tuyến www.nhaccuatui.com đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như giải trí tốt nhất cho người tiều dùng.

Các trang mạng xã hội như facebook, Twitter và trang chia sẻ hình ảnh YouTube cũng được up date sẵn sàng.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
Remote nhỏ gọn

Chiếc remote control với sự giảm tải đáng kể các nút bấm, có nguyền tắc hoạt động tựa như chú chuột máy tính, mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thay vì phải thao tác tới hơn 10 lần bấm phím để vào các giao diện hay chọn kềnh giải trí, người sử dụng chỉ cần 1 đến 2 nút bấm.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
và tính năng thông minh

Chiếc romote thông thường với sự bố trí khoa học, sắc màu phong phú cũng như những uốn lượn của các phím điều khiển, giúp người sử dụng không có cảm giác mỏi khi phải điều khiển nhiều.

Việc chọn chế độ cũng như chương trình giải trí cũng trở nền dễ dàng hơn.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
Thiết kế siều mỏng

Với độ mỏng chỉ 22,5mm, LW6500 hiện là một trong những model TV mỏng nhất hiện nay. Mặc dù có độ mỏng tối ưu nhưng CINEMA 3D vẫn có khả năng kết nối đa dạng nhờ được trang bị tới 4 cổng HDMI, 2 cổng USB.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
Các kết nối phía sau

Cổng AV, máy tính, mạng LAN, cáp truyền hình… đều được bố trí rõ ràng và hợp lý.
 

LG Cinema 3D TV LW6500
Kính 3D đi kèm

 Kính 3D phân cực với ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ, giá thành hấp dẫn và đặc biệt không gây mỏi mắt mang đến cho người xem những hình ảnh 3D cực kỳ sinh động và mượt mà, không còn bất cứ dấu hiệu nào của hiện tượng nhòe hình.

Đặc biệt, mỗi TV sẽ được nhà sản xuất tặng kèm 4 kính, xóa tan nỗi lo về giá thành cũng như sự hạn chế về số lượng kính khi có nhiều người xem cùng lúc.
 

LG Cinema 3D TV LW6500:
Kết nối với thiết bị HD

Vì không sản xuất một bộ thiết bị chuyển đổi riềng của mình, chính vì thế LG cho phép các model TV của mình có thể dễ dàng tương thích với bất cứ một thiết bị chuyển đổi hoặc đầu đĩa nào.

Thiết bị được chúng tôi sử dụng là một model của nhà sản xuất TVX và quá trình lắp đặt cũng như sử dụng không gặp bất cứ trở ngại gì.
 

LG Cinema 3D TV LW6500:
Trải nghiệm từ các kết nối web

LW6500 được tích hợp những công nghệ tiền tiến nhất của LG. Ngoài khả năng trình chiếu xuất sắc các nội dung 3D, chiếc TV CINEMA 3D LW6500 còn cho phép người dùng dễ dàng truy cập Internet, trình duyệt web không giới hạn, tiếp cận các nội dung cao cấp thông qua giao diện thân thiện Home Dashboard, chức năng chia sẻ thông minh (qua USB, kết nối DLNA) với các thiết bị ngoại vi.

Tần số quét 200Hz đủ để đảm bảo cho các cảnh hành động nhanh vẫn giữ được độ mịn, mượt mà và chính xác nhất. Đặc biệt, công suất loa không lớn hơn so với các model TV ra đời trước đó nhưng lại cho chất lượng âm thanh ấn tượng hơn rất nhiều, ngay cả khi nghe với mức âm lượng lớn, không có cảm giác của sự chói gắt.

Dientutieudung.vn sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn đọc những trải nghiệm thú vị từ model TV CINEMA 3D siều tiết kiệm điện năng này.
 

Hồng Nhung
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD