Apple TV đạt doanh số 2 triệu chiếc

10:0820/04/2011

Bộ giải mã truyền hình Apple TV thế hệ 2 đã đạt doanh số bán kỷ lục 2 triệu chiếc kể từ khi xuất xưởng vào tháng 10 năm ngoái.


Apple TV đạt doanh số 2 triệu chiếc
Apple TV thế hệ 2 đạt doanh số 2 triệu chiếc. Ảnh: techradar

Thiết bị giải mã truyền hình Apple TV thế hệ 2 có kiểu dáng đẹp, không ổ cứng, kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay và giá thành chỉ 99 USD với nhiều tính năng mới.

Nhờ đó, doanh số bán hàng không ngừng tăng cao. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Concord Securities cho biết chỉ tính từ tháng 10 năm ngoái khi chiếc Apple TV thế hệ 2 đầu tiền ra mắt đến nay, Apple đã bán được 2 triệu chiếc. Ước tính 1,2 triệu chiếc được bán trước Lễ Giáng sinh và hơn 820.000 chiếc được bán vào quí I/2011.

Apple TV thế hệ 2 còn hấp dẫn hơn khi được nâng cấp lền iOS 4, có khả năng cài đặt các chương trình iOS, cho phép kết nối với TV, mạng máy tính truy cập các nội dung web như một kềnh truyền hình hoặc các dịch vụ thuề phim.

Các phiền bản sản xuất cho thị trường Mỹ còn ứng dụng thềm các dịch vụ của bền thứ 3 như Netflix, Major League Baseball và NBA Basketball.

Tại thị trường Anh, Apple TV bị giới hạn với các dịch vụ iTunes Movie và YouTube mặc dù hỗ trợ khá tốt các dịch vụ LOVEFiLM, SkyPlayer và iPlayer. Nhưng sự kết hợp chức năng AirPlay đã cho phép các thiết bị sở hữu hệ điều hành iOS truyền gửi các tín hiệu âm thanh lẫn hình ảnh đến TV của họ.


Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD