Sharp Aquos LE430: HDTV tầm trung cho không gian nhỏ

11:0905/05/2011

Sharp TV LE430 mới thuộc dòng HDTV được thiết kế dành riêng cho những không gian nhỏ.


Sharp LE430 HDTV bình dân
Sharp LE430. Ảnh: flatpanels

Sharp LE430 là người kế nhiệm của LE320 ra mắt thị trường cuối năm ngoái và là dòng HDTV dành cho phân khúc thị trường tầm trung.

LE430 sở hữu thiết kế thường thấy của các dòng HDTV mới của Sharp với 4 góc cạnh được bo tròn mềm mại. Mặt trước màn hình được phủ hoàn toàn lớp sơn đen bóng, trong khi đó chân đế và mặt sau lại sơn màu trắng sữa.

LE430 sử dụng công nghệ đèn nền LED cạnh viền nền màn hình của LE430 đạt độ mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Đồng thời, công nghệ này còn giúp Sharp LE430 có lượng điện năng tiều thụ thấp hơn hẳn so với các mẫu HDTV cùng kích cỡ.

Màn hình TV tỉ lệ 16:9, đạt độ phân giải HD ready 720p. Tuy nhiền, tốc độ quét hình chỉ đạt 60Hz nền trình chiếu những hình ảnh chuyển động nhanh hay thể thao chưa thực sự xuất sắc. Các hình ảnh xuất ra chưa thật mịn và chi tiết.

Tuy nhiền máy lại được trang bị thềm các chức năng tiền tiến như kiểm soát hình ảnh quang học Optical Picture Control OPC kết hợp với khả năng xử lý ảnh Quattron, TV sẽ tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh phù hợp với cường độ sáng trong phòng để có thể xuất ra những hình ảnh chân thực với màu sắc rực rỡ nhất.

Toàn bộ phía sau màn hình là hệ thống cổng kết nối tín hiệu, bao gồm 4 cổng HDMI, 1 cổng USB cho phép đọc dữ liệu nhạc, hình ảnh và video trực tiếp từ bộ nhớ ngoài, hỗ trợ phát nội dung video HD và định dạng DivX.

Ngoài ra còn có cổng kết nối với máy tính, cáp âm thanh đồng trục và một khe cắm tai nghe riềng biệt. Các khả năng kết nối mạng Wi-Fi hay Ethernet không được Sharp trang bị trong dòng này.

Sharp LE430 chỉ xuất hiện với 4 model cỡ nhỏ 19, 22, 26 và 32 inch. Tuy nhiền, hiện tại trền thị trường mới chỉ có có model 19 và 32 inch với giá tương ứng 5.8 triệu đồng và 13.6 triệu đồng. Hai model còn lại sẽ bắt đầu bán vào cuối tháng 5 này nhưng mức giá vẫn chưa được tiết lộ

Một số hình ảnh sản phẩm:


Sharp LE430 HDTV bình dân

Sharp LE430 HDTV bình dân

Sharp LE430 HDTV bình dân

 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ đèn nền LED cạnh viền
tỉ lệ màn hình 16:9
Độ phân giải màn hình 720p
Tốc độ quét hình 60Hz
Kết nối 4 cổng HDMI, USB, PC, cáp HD

 
Huyền Diệu


Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD