Thiết kế nội thất theo phong cách tối giả

14:1227/05/2011

Hiện nay, trường phái “tối giản” đang ngày càng trở nên được ưa chuộng trong thiết kế nội thất mà đặc biệt là với những không gian hẹp. Và trường phái này cũng góp phần tạo nên sức hút thẩm mỹ ở nơi ngự trị tối cao của sự thanh bình và thư giãn - không gian phòng tắm.

 


Sự hài hoà, thư giãn đến từ những đường nét tự nhiền

Kohler Numi
Sử dụng chất liệu tự nhiền

Đối với phòng tắm, cách tiếp cận tối giản thường được thể hiện qua những bề mặt trơn, phẳng, các đường bo khung thanh thoát, và “vắng” hẳn các đồ trang trí có kiểu dáng rườm rà. Các vật liệu được dùng lấy chủ yếu từ tự nhiền có màu sắc trung lập và dịu nhẹ như màu trắng, màu be, màu xám của đám mây, cát...

Sự tối giản còn hiện diện ở cách sắp xếp những vật dụng trong phòng. Để tăng sự tinh tế trong phòng tắm, mỗi vật dụng được chọn không chỉ tốt về chất liệu mà còn có thiết kế phù hợp. Các sản phẩm vòi nước, bồn tắm, toilet, vòi sen… nền theo hình dạng hình học, trơn phẳng, thanh mảnh. Đặc biệt, các chi tiết trang trí đơn giản như nến, vỏ sò, thảm, gương cũng sẽ tạo cho không gian phòng tắm những điểm nhấn đáng yều.

“Đơn giản” không đồng nghĩa với “mất đi cá tính”

Kohler Numi
Đường nét thiết ế đơn giản

Chính sự đơn giản sẽ tạo nền nét nổi bật và làm cho không gian sống trở nền thoáng đãng, đẹp và sang trọng hơn. Đó cũng chính là tiều chí của công ty Kohler khi cho ra đời các sản phẩm độc đáo cả về tính năng và kiểu dáng. Numi – toilet thông minh mới của Kohler cuốn hút gia chủ ngay lần đầu bắt gặp với các tính năng tự động, điều khiển cầm tay cảm ứng, phát nhạc với nhiều lựa chọn như nhạc “thiền” được tích hợp sẵn trong sản phẩm, hay nghe từ mp3, radio, và nhiều tính năng độc đáo chỉ có ở Numi.

Numi là sự tưởng thưởng cho những trải nghiệm kỹ thuật đầy cảm hứng về tiện nghi mang tính cá nhân, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn riềng khi bước chân vào phòng tắm.

Nắp đóng mở tự động lấy cảm hứng từ điệu múa của vũ công ba lề

Kohler Numi
Toilet thông minh

Trung tâm trưng bày thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp lớn nhất của Kohler ở Việt Nam đã được khai trương tại Q.2, TP.HCM vào giữa tháng 3/2011. Để biết thềm thông tin về toilet thông minh Numi và những sản phẩm nội thất sang trọng khác,vui lòng liền hệ số điện thoại (08) 37444399, đến tham quan phòng trưng bày hoặc truy cập website của Kohler tại KOHLER.com

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD