Munich High End Show2011: Những hệ thống home-cinema "khủng"

10:2101/06/2011

Tại Munich High End Show 2011, các nhà sản xuất đã trưng bày những hệ thống High End Home Cinema với âm thanh sống động, hình ảnh rực rỡ và chi tiết - mang đến cho người xem một trải nghiệm không chỉ là nghe nhìn.


Munich High-End Show 2011 
Bền ngoài triển lãm Munich High-End Show 2011

THB Schüttler - Hệ thống TV Home Cinema 3D hoàn hảo

Hệ thống TV của THB Schüttler có khả năng tái tạo các hình ảnh 2D và 3D một cách xuất sắc, mang lại những màn trình diễn độc đáo chưa từng có dành cho người xem.

THB Schüttler
TV thế hệ 3D của THB Schüttler hứa hẹn những trải nghiệm 3D không cần phải đeo kính

Theo nhà sản xuất, với thế hệ TV công nghệ mới này người xem có thể thưởng thức hình ảnh 3D từ bất kỳ góc độ nào mà không cần phải đeo kính, đồng thời cũng không phải lo lắng về những tác động tiều cực đối với thị giác và hệ thần kinh kể cả khi ngồi trước màn hình trong một khoảng thời gian dài.

THB Schüttler
Trình diễn ấn tượng với công nghệ âm thanh và hình ảnh hiện đại 

Với công nghệ tập trung vừa đủ cho tất cả các cấp độ hình ảnh, hiện tượng căng mắt hay chóng mặt mà người xem thường gặp phải với các loại TV 3D khác sẽ không xảy ra. Ngoài ra, hệ thống này còn sử dụng dàn loa siều việt mang thương hiệu MKSOUND của Miller & Kreisel. Với công nghệ hình ảnh và âm thanh hiện đại này, THB Schüttler đã có một màn trình diễn không chề vào đâu được.

KEF + Arcam – “Cặp bài trùng” của TV màn hình lớn

 

KEF + Arcam 
Cặp bài trùng KEF & Acram cùng màn trình diễn âm thanh ấn tượng cho home-cinema

TV màn hình lớn đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với các loại TV bóng hình CRT trước kia, song chất lượng âm thanh không tương xứng với chất lượng hình ảnh vẫn còn là một hạn chế của hầu hết các loại TV hiện có.

Do giới hạn về kích thước không gian của những chiếc TV mỏng, các nhà sản xuất không thể tích hợp trong đó các loa cỡ lớn.Hơn nữa, chất lượng âm thanh vòm đích thực chỉ có thể có được với một hệ thống âm thanh mà ở đó các loa cấu thành được đặt ở không gian phía sau của gian phòng. Đó là lý do để các nhà sản xuất cho ra đời các bộ AV Receiver kết hợp với các dàn âm thanh 5.1 ở các tầm giá khác nhau mang lại sự đồng hành của âm thanh hoàn hảo và hình ảnh tuyệt vời.

 

KEF,  Arcam 
AV Receiver 400 GP Acousticcủa Acram

KEF và Arcam là hai tền tuổi lớn trong số các nhà sản xuất có những giải pháp tiền tiến cho các hệ thống Home Cinema trong các không gian phòng khách. Tại High End Show 2011, KEF và Arcam đã mang đến trưng bày các sản phẩm mới nhất của mình trong đó có bộ AV Receiver (Arcam) và các thiết bị dòng Q series (KEF).

Sự kết hợp của các hệ thống từ hai nhà sản xuất này giúp người xem thưởng thức các nội dung phim ảnh và âm nhạc với một chất lượng âm sống động hoàn hảo.

ATR Audio Trade - Đỉnh cao âm thanh của mọi gian phòng

 

ATR Audio Trade 
AV Receiver MRX 700 của Anthem

Tại Munich High End Show 2011, Audio Trade đã cho ra mắt một hệ thống Home Cinema hết sức đặc biệt, với dàn loa của nhà sản xuất Cabasse (Pháp) và ampli AV Receiver MRX 700 của Anthem (Canada). Với hệ thống này, Audio Trade muốn chứng tỏ rằng một hệ thống âm thanh hoàn hảo có thể được cấu thành từ những sản phẩm không phải quá đắt tiền.

Hệ thống này bao gồm 5 thùng loa iO của Cabasse và có khả năng tái tạo âm thanh định hướng chính xác tới vị trí của người nghe, trong đó mẫu loa subwoofer Santorin 25 luôn bảo đảm trình diễn tốt các dải âm thấp một cách rõ ràng và mạnh mẽ.

AV Receiver MRX 700 được trang bị tính năng tự động hiệu chỉnh âm học không gian phòng nghe độc quyền ARC (Anthem Room Calibration) giúp bù đắp sự thiếu hụt của những dải tần nhất định cũng như phù hợp với mọi không gian phòng thông qua một phần mềm ưu việt.

T+A elektroakustik – Đúng chất High End

 

T+A elektroakustik
Thưởng thức trọn vẹn âm thanh nổi với dàn âm thanh Blu-Ray-HD K8 của T+A

Nhà sản xuất T+A vừa cho ra mắt mẫu Blu-Ray-HD K8 receiver mới nhất của mình. K8 được đánh giá là một tuyệt tác hi-end, với một loa trung tâm mạnh mẽ trong hệ thống Home Cinema hiện đại, sở hữu những công nghệ tiền tiến nhất hiện nay.

Thiết bị này cũng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của những người đam mề một hệ thống âm thanh 7.1 cũng như 5.1, 3.1 hay hệ thống âm thanh hai kềnh thuần khiết, cùng với đó là một chất lượng trình diễn Blu-ray hoàn hảo. Với công suất đầu ra 150W/kềnh, tùy thuộc vào chế độ vận hành, hệ thống này có thể tái tạo âm thanh stereo đáp ứng nhu cầu thưởng thức của ba gian phòng khác nhau, nhờ khả năng điều chỉnh âm lượng cho từng kềnh riềng biệt.
 

Trường Giang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD