LG LSCE305ST/365ST: Bếp từ cảm ứng thông minh

16:5013/06/2011

Hai bếp từ mới của LG với hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh, thời gian đáp ứng nhiệt độ nhanh và nhiều tính năng phù hợp khiến người sử dụng thấy thoải mái hơn khi nấu nướng đã có mặt trên thị trường gia dụng.


LG Studio, LSCE305ST, LSCE365ST
Model bếp LSCE365ST kích thước 36 inch. Ảnh: LG

LSCE305ST và LSCE365ST nằm trong bộ gia dụng cao cấp đa tính năng LG Studio. Hai model bếp này có thiết kế thời trang với mặt kính đen bóng sang trọng, có khả năng chịu nhiệt cao và chống truyền nhiệt ra xung quanh.

Kích thước 30 và 36 inch tính theo đường chéo với 5 vùng từ riềng biệt đủ cỡ được bố trí hợp lý và hệ thống điều khiển cảm ứng ở trung tâm. Các vùng từ đảm bảo phù hợp với nhiều cỡ xoong nồi của mọi gia đình bởi 2 trong số 5 là vùng từ kép.

Với bộ cảm biến điện dung dưới lớp kính, bếp sẽ nhận biết chính xác vị trí đặt nồi để chỉ cung cấp điện từ trường trong diện tích đó. Như vậy vùng từ còn lại sẽ không phải hoạt động mặc dù vẫn trong “vòng xuyến” của bếp. Đồng nghĩa là khả năng tiết kiệm điện và an toàn hơn trong sử dụng.

LG Studio, LSCE305ST/365ST
Model LSCE365ST kích thước 30 inch. Ảnh: LG

Ở model 36 inch, hai vùng từ bền trái bếp còn liền kết bằng “cầu nối” để có thể tạo ra vùng từ lớn hơn phù hợp hơn với nhiều dụng cụ nấu nướng cỡ lớn.

Hệ thống điều khiển cảm biến “chạm - lướt” SmoothTouch mới độc quyền LG đặt tại trung tâm với các biểu tượng và chú thích dễ hiểu. Vị trí các nút điều chỉnh sẽ được thiết kế tương ứng với các vùng từ và các tính năng hoạt động sẽ được chú thích xung quanh bằng những nút riềng. Mỗi vùng từ sẽ hoạt động riềng biệt bằng những công tắc bật/tắt riềng sau khi nguồn tổng của bếp được kích hoạt.

LG Studio, LSCE305ST/365ST
Hệ thống điều khiển Smooth Touch của LSCE305ST. Ảnh: LG

Ngoài đun nóng thông thường với 9 mức nhiệt độ, công suất khác nhau, dòng bếp từ LSCE còn có thềm chức năng giữ ấm, không gây cháy hay khề thực phẩm, tiện lợi hơn trong công việc nấu nướng. Tính năng tự động tắt và khóa hệ thống điều khiển giúp an toàn hơn đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Hai model đang được bán với giá tương ứng 23.9 và 28.2 triệu đồng (~1160, 1370 USD).

Một số hình ảnh sản phẩm:

LG Studio, LSCE305ST/365ST
Hệ thống điều khiển của LSCE365ST. Ảnh: LG

LG Studio, LSCE305ST/365ST

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD