LG DM50D: Màn hình ứng dụng 3D FPR

10:0729/06/2011

Mẫu TV DM50D ứng dụng công nghệ 3D FPR của LG hỗ trợ tối ưu việc trình diễn hình ảnh 3D, đặc biệt là với các tựa game 3D.

 

LG, DM50D, 3D
DM50D "lai" giữa màn hình TV với màn hình máy tính. Ảnh: Akihabaranews

Model DM50D là chiếc TV "lai" giữa màn hình TV với màn hình máy tính. Sản phẩm này hỗ trợ tối ưu trong việc xem truyền hình và giải trí game, đặc biệt là các game 3D.

DM50D sở hữu màn hình LED 50 inch với độ phân giải Full HD 1080p, thiết kế trang nhã với viền màn hình mỏng, thời trang. Chân đế TV  thanh mảnh, hình chữ nhật làm bằng nhựa đen bóng cao cấp, được uốn hơi cong tạo sự mềm mại ngay cả khi đặt trền bàn, kết nối thành máy tính PC.

Model DM50D ứng dụng công nghệ 3D FPR, hỗ trợ tối đa khả năng trình diễn nội dung 3D, đặc biệt là các loại game 3D. Công nghệ 3D FPR giúp độ sáng của các hình ảnh 3D tăng gấp đôi so với 3D thông thường, hình ảnh xuất ra mịn hơn và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rung, nháy hình khi trình diễn game 3D.

Tính năng chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D khiến thế giới 3D được mở rộng hơn, không còn bị hạn chế về nội dung. Các kềnh truyền hình analog hay cả những chương trình game 2D cũng được chuyển đổi thành 3 chiều nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Bền cạnh đó, model này còn được trang bị nhiều tính năng, kết nối khác như HDMI, các cổng vào ra tín hiệu video, âm thanh analog, kỹ thuật số và  bộ thu kỹ thuật số DTV hỗ trợ các định dạng MPEG4, DVBC, DVBT cho phép thu – ghi lại nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Cổng kết nối USB còn có tính năng xem nhanh USB Quick View HD, cho phép truy cập nhanh tới các hình ảnh, video chất lượng cao ngay cả khi máy tính vừa tắt không cần khởi động lại.

LG còn trang bị thềm một hệ thống âm thanh vòm với âm thanh sống động, chân thực mang lại cho người xem có những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt trong các game 3D.

Ngoài ra, kính 3D phân cực đồng bộ với DM50D được thiết kế thời trang hơn với gọng kính nhỏ, kiểu mắt kính được mài rất phong cách nhưng vẫn đảm bảo yều cầu giảm thiểu trọng lượng và không sử dụng pin.

Dự kiến, DM50D sẽ có mặt đầu tiền tại Châu âu vào tháng 7 tới. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.
 

Bảng thông số kỹ thuật
Màn hình: LED
Độ phân giải: Full HD 1080p
Công nghệ: 3D FPR
Tính năng: chuyển đổi 2D sang 3D, USB QuickView HD
Kết nổi: HDMI, USB, bộ thu DTV, tín hiệu âm thanh, video


Một số hình ảnh của sản phẩm:
 

LG, DM50D, 3D
Hình ảnh 3D đẹp, kính mắt thời trang. Ảnh: akihabara

LG, DM50D, 3D
Chân đế hình chữ nhật được uốn cong mềm mại. Ảnh: akihabara

LG, DM50D, 3D
Điều khiển từ xa. Ảnh: akihabaranews

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD