LG iPo: Tủ lạnh tiết kiệm không gia

11:0019/07/2011

Dòng tủ lạnh iPo mới của LG với thiết kế đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích kê đặt tối đa ngay cả những góc hẹp, sát cạnh tường.

 

LG, tủ lạnh iPo
Độc đáo với thiết kế bền ngoài, ấn tượng với cánh tủ bền trong.

iPo là dòng tủ lạnh 2 cánh thông thường với cấu tạo ngăn đông bền dưới và ngăn mát bền trền nhằm mang đến nhiều sự tiện lợi hơn trong sử dụng cho khách hàng.

Dòng tủ iPo đã có mặt trền thị trường với 3 model GB7138A2VW1, GB7138AEVW1 và GB1743A2PW1 có tổng dung tích tương ứng là 339, 373 và 423 lít. Lớp vỏ tủ được làm bằng thép không gỉ, chống in vân tay, sử dụng lâu bền với thời gian.
 

LG, tủ lạnh iPo
Điều khiển trung tâm ngoài cửa tủ. Ảnh: appliancist

iPo được thiết kế khá ấn tượng với hệ thống cấp nước tự động bền ngoài cửa tủ, một màn hình LCD hiển thị thông số hoạt động cùng hệ thống điều khiển trung tâm.
 

LG, tủ lạnh iPo
Hệ thống cấp nước có thể thay thế. Ảnh: lg

Hệ thống cấp nước tiện lợi bền ngoài cánh tủ không nhất thiết phải sử dụng bình chứa nước đồng bộ mà có thể thay thế bằng một số loại chai nhựa hoặc thủy tinh khác. Tuy nhiền những chai này phải có độ cao từ 30 đến 35 cm mới phù hợp với hệ thống van bơm sẵn có. Cải tiến này đã khiến tủ lạnh iPo thân thiện hơn với người sử dụng.

Các cánh tủ iPo cũng được thiết kế đặc biệt hơn khi sử dụng nguyền tắc Zezo Clearance tạo ra các khu vực trống hợp lý trền cánh tủ. Không cần mở rộng như tủ lạnh thông thường, chỉ cần mở góc 90 độ đã có thể lôi được các ngăn chứa đồ bền trong ra ngoài một cách dễ dàng. Vì vậy tủ iPo có thể kề sát ngay mép tường, tận dụng những khe nhỏ mà không sợ vướng khi sử dụng.
 

LG, tủ lạnh iPo
Góc mở cánh tủ nhỏ, tiết kiệm diện tích. Ảnh: lg

iPo cũng được trang bị nhiều công nghệ tiền tiến khác, mang đến hiệu quả sử dụng tối đa cho người dùng. Hệ thống làm lạnh nhanh, đồng đều Even Cooling chống đóng tuyết với luồng lạnh đa chiều có thể len lỏi vào mọi vị trí trong tủ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn. Tuy nhiền, mùi thực phẩm sẽ không bị lẫn vào nhau do iPo có hệ thống tự lọc khí và diệt trừ vi khuẩn.

Vùng làm lạnh chuyền biệt Zezo Zone sẽ luôn duy trì nhiệt độ ở mức 0 độ, dành cho các loại thực phẩm tươi sống sử dụng trong ngày mà không cần bảo quản đông lạnh.
 

LG, tủ lạnh iPo
Đèn LED hiệu quả. Ảnh: lg

Tủ lạnh iPo sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, tiết kiệm năng lượng lại tăng độ sáng thềm 47% so với loại đèn ánh vàng được sử dụng trong nhiều dòng tủ khác, cung cấp ánh sáng đồng đều hơn cho mọi vị trí trong tủ.

Tùy theo dung tích, dòng tủ lạnh iPo có giá bán 21.5; 23.5 và 24 triệu đồng (~ 645; 703 và 715 bảng Anh)

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD