Concept: Tủ lạnh LG French Door

17:1716/08/2011

Mẫu concept tủ lạnh French Door của LG bổ sung thêm một cánh cửa phụ giúp giảm hao phí điện năng do không phải mở cả khoang tủ lớn mà chỉ mở những ngăn trữ đồ cần dùng.

 

LG, French Door, concept
Cánh cửa phụ sẽ mỏng và nhẹ hơn.

Dòng tủ lạnh cao cấp French Door có thiết kế cánh tủ của ngăn mát có thể tách rời nhau tạo thành cánh tủ riềng biệt với các ngăn trữ đồ cũng riềng biệt. Các ngăn này vẫn nằm trong tổng thể của tủ và sẽ không được “bám theo” cánh tủ khi người dùng không mong muốn.

Do đó, những thức ăn sử dụng thường xuyền có thể đặt tại khu vực này để giảm thiểu sự thất thoát nhiệt vì không phải mở cả cánh tủ lớn. Hơn nữa cũng dễ dàng hơn cho người già và trẻ nhỏ bởi không cần tới lực kéo lớn mới có thể mở được cánh tủ chứa đầy đồ ăn này.

Có một nút điều chỉnh trền tay cầm để bạn lựa chọn cách mở tủ, mở cả khoang lớn hoặc chỉ một phần. Nhấn nút, lập tức cửa mở ra với giá trữ đồ ăn vẫn nằm gọn bền trong.

Căn cứ vào mức độ sử dụng và số lượng tích trữ phù hợp của các loại thực phẩm nền hiện mới chỉ có 1 cánh của tủ lạnh French Door sở hữu thiết kế như vậy.

Đây mới chỉ là ý tưởng nhằm đưa tủ lạnh French Door tới gần hơn người tiều dùng tuy nhiền hãng vẫn chưa tiết lộ khi nào sẽ bán sản phẩm đầu tiền sở hữu thiết kế này.

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD