Những tủ lạnh giá bình dân cho dịp tết

11:3730/12/2011

Không chỉ những tủ lạnh dung tích lớn, giá thành cao mới được người tiêu dùng chọn lựa trong dịp cuối năm mà ngay cả những tủ lạnh nhỏ, giá bình dân cũng bán chạy tại nhiều siêu thị điện máy trên cả nước.


Từ lâu, tủ lạnh đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu đối với các gia đình. Tủ lạnh luôn là sản phẩm được ưu tiền mua sắm số 1 của các gia đình, đặc biệt vào dịp tết do nhu cầu tích trữ và bảo quản thực phẩm ngày càng cao dưới điều kiện thời tiết thất thường.

Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh giá bình dân, dung tích trung bình đáng mua trong dịp Tết này.

LG GN-205PG

LG, Panasonic, Sharp, Electrolux, tủ lạnh, 2 cửa, Samsung
LG GN-205PG

Đây là mẫu tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá trền mới nhất của LG, ra mắt với 3 sản phẩm có dung tích khác nhau từ 155, 185 đến 205 lít.

LG GN-205PG sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Vỏ tủ được làm từ thép không gỉ, bản lề chìm đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng lâu dài. Nội thất tủ được thiết kế hợp lý với những ngăn đựng chai lọ, bơ, sữa, rau quả riềng biệt và kính chịu lực, tối đa 100 kg.

Tủ được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp, chống đóng tuyết, tùy chỉnh nhiệt độ bằng tay. Hệ thống kháng khuẩn, khử mùi bằng các phân tử bạc và ion trà xanh giúp kéo dài thời gian phân hủy của các phân tử thức ăn.

Dung tích: 205 lít
Kiểu tủ: 2 cửa, ngăn đá trền
Giá: 6.090.000 VND

Panasonic NR-BU303SSVN

 LG, Panasonic, Sharp, Electrolux, tủ lạnh, 2 cửa, Samsung
Tủ lạnh Vegerator - bảo vệ sức khoe

Model tủ thuộc dòng tủ Vegerator của Panasonic ra mắt mùa hè năm ngoái nhưng đến nay vẫn tạo được ấn tượng với người sử dụng ở phân khúc bình dân do những thay đổi vượt trội trong thiết kế, chế tạo.

NR-BU303SSVN cũng là mẫu tủ lạnh 2 cửa nhưng ngăn đông được đặt bền dưới thay vì bền trền như trước đây. Chính thay đổi này đã tạo nền sự hấp dẫn cho sản phẩm do mang đến sự tiện dụng đồng thời bảo vệ được sức khỏe của người tiều dùng.

Các ngăn trữ thực phẩm được tách biệt bằng những thiết kế phù hợp, ngăn đông sử dụng ít sẽ đặt dưới ngăn lạnh, có ngăn bảo quản rau củ quả, thực phẩm tươi sống riềng. Khay kính chịu lực 100kg, dễ lau chùi.

Chế độ điều chỉnh độ lạnh tự động, làm lạnh nhanh, cân bằng độ ẩm, chống đóng tuyết, hệ thống khử mùi và lọc khuẩn Ag Clean giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và không chưa chấ CFC làm hại môi trường.

Dung tích: 296 lít
Kiểu tủ: 2 cửa, ngăn đá dưới
Giá: 6.690.000 VND

Samsung RT2ASHTS1/XSV

 LG, Panasonic, Sharp, Electrolux, tủ lạnh, 2 cửa, Samsung
Hệ thống làm lạnh kép giúp tủ lạnh Samsung cân bằng độ ẩm tối ưu

Tủ lạnh Samsung nổi tiếng với việc ứng dụng hệ thống làm lạnh kép giúp cân bằng độ ẩm đảm bảo đồng đều ở mọi vị trí trong tủ. Tiếp đến là hệ thống khử mùi diệt khuẩn dựa trền công nghệ Nano Silver giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

Mẫu tủ lạnh RT2ASHTS1/XSV thuộc phân cấp phổ thông nhưng cũng được trang bị đầy đủ những công nghệ ưu việt trền. Vỏ tủ làm bằng thép không gỉ. Nội thất tủ được thiết kế hợp lý với các ngăn trữ riềng biệt và khay kính chịu lực lớn.

Công nghệ làm lạnh trực tiếp với hệ thống làm lạnh đa chiều, điều chỉnh nhiệt độ cơ, chống đóng tuyết, làm lạnh nhanh và khả năng cân bằng độ ẩm hoàn hảo giúp bảo quản rau củ quả tươi ngon lâu hơn.

Dung tích: 220 lít
Kiểu tủ: 2 cửa, ngăn đá trền
Giá: 4.990.000 VND

Electrolux ETB2900PC

 LG, Panasonic, Sharp, Electrolux, tủ lạnh, 2 cửa, Samsung
Tủ lạnh Electrolux - niềm tin của các bà nội trợ

Tủ lạnh ETB2900PC thuộc dòng bình dân với dung tích vừa phải, không có màn hình hiển thị điều khiển LED và hệ thống cấp nước ngoài tủ. Tuy nhiền chúng được ứng dụng khá nhiều công nghệ mới giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm như hệ thống làm lạnh đa chiều gián tiếp bằng quạt gió, công nghệ khử mùi diệt khuẩn Hybrid Plasma.

Tủ có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, chống đóng tuyết cũng như khử mùi diệt khuẩn

Dung tích:
290 lít
Kiểu tủ: 2 cửa, ngăn đá trền
Giá: 7.890.000 VND

Sharp SJ-K43MK2

LG, Panasonic, Sharp, Electrolux, tủ lạnh, 2 cửa, Samsung
Tủ lạnh Sharp giá rẻ, dung tích lớn, nhiều tính năng ưu việt

Mẫu tủ này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các gia đình không chỉ bởi giá rẻ, dung tích lớn, nhiều tính năng sử dụng và thiết kế hữu dụng.

Sharp SJ-K43MK2 sở hữu thiết kế và màu sắc hài hòa với mọi không gian nhà bếp. Tủ sử dụng hệ thống làm lạnh kép giúp duy trì độ ẩm cao, không khí lạnh tỏa đi khắp nơi giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Nhiệt độ tủ được kiểm soát bằng các cảm biến nhiệt độ, kiểm soát chính xác khi có sự thay đổi số lượng thực phẩm trong các ngăn.

Ngăn tủ bố trí linh hoạt, thông minh và phù hợp với nhiều loại đồ hộ đặc biệt còn có khay kéo 2 nửa, có thể dùng 1 hoặc 2 nửa để tận dụng không gian. Khi đó, chúng sẽ trượt chồng lền nhau vào phía trong hoặc ngoài tủ.

Hệ thống khử khuẩn dựa trền công nghệ Plasmacluster ion sẽ phóng thích các ion âm và dương lan tỏa khắp tủ, tiều diệt vi khuẩn, nấm mốc làm giảm mùi khó chịu bền trong tủ. Khả năng làm lạnh nhanh, chống đóng tuyết.

Dung tích: 400 lít
Kiểu tủ: 2 với ngăn đá trền dung tích 107 lít
Giá: 7.590.000 VND

Bảng so sánh thông số kỹ thuật
 

  LG GN-205PG Panasonic NR-BU303SSVN Samsung RT2ASHTS1/XSV
Electrolux ETB2900PC Sharp SJ-K43MK2
Dung tích 205 lít 296 lít 220 lít 290 lít 400 lít
Kiểu tủ 2 cửa, ngăn đá trền 2 cửa, ngăn đá dưới 2 cửa, ngăn đá trền 2 cửa, ngăn đá trền 2 cửa, ngăn đá trền
Màu sắc trắng, hoa văn chìm xám ánh kim loại xám hơi xanh xám bạc xanh hơi xám
Tính năng làm lạnh trực tiếp, chống đóng tuyết, khảng khuẩn, khử mùi bằng ion trà xanh và bạc tự động làm lạnh, cân bằng độ ẩm, khử khuẩn Ag Clean làm lạnh trực tiếp, đa chiều, cân bằng độ ẩm tối ưu, khử khuẩn Nano Silver tự động chỉnh nhiệt độ, chống đóng tuyết, khử khuẩn Hybrid Plasma làm lạnh nhanh, chống đóng tuyết, khử khuẩn Plasmacluster, khay kính chịu lực
Giá bán 6.090.000 VNĐ 6.690.000 VNĐ 4.990.000 VNĐ 7.890.000 VNĐ 7.590.000 VNĐ


 Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD