Điều hòa mini di động giá rẻ nhất thế giới

15:5903/06/2016

(ĐTTD) Chiếc điều hòa này được hai kĩ sư người Ý chế tạo ra nhằm mục đích có được chiếc điều hòa nhỏ và tiện lợi cho người dùng.

Geizeer là hai nửa khối hộp được làm bằng gỗ - một vật liệu cách nhiệt hoàn hảo với các khung hoàn thiện bằng kim loại. Bên trong sản phẩm chứa một viên pin sạc 3.7V, cùng với bản mạch điện tử với cổng kết nối micro-USB, đi kèm chiếc quạt sử dụng nguồn điện một chiều và một gói đá lạnh. Cách thức sử dụng Geizeer khá đơn giản, chỉ cần sở hữu bộ phận làm mát đặt vào ngăn tủ đông lạnh, đã đóng băng rồi đặt vào nửa dưới của khối hộp lập phương. Đặt hai nửa khối hộp lập phương trùng khít lên nhau với hai ký hiệu nguồn điện ở nửa trên và dưới khối hộp sẽ khởi động được sản phẩm.

Geizeer tiêu thụ rất ít điện năng cho mỗi ngày sử dụng. So với quạt thông thường, Geizeer có khả năng làm mát với đường kính 1.2 m. Điều này do không khí được cung cấp đều 360 độ từ thiết bị.

Quạt sẽ hút khí nóng từ lưới lên phía trên, làm mất nhiệt bên trong khối lập phương. Hình dạng của các gói đá cho phép khuếch tán không khí tốt hơn và lượng hỗn hợp gel chứa bên trong hộp đủ để làm mát một căn phòng khoảng 12 mét vuông. Ngoài ra, vì điều này, nó cũng đã ngăn chặn nhiệt của không khí trong nhà từ cánh quạt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet