Điều hòa trung tâm LG Multi V 5 chính thức ra mắt

07:3125/04/2017

(ĐTTD) Điều hòa trung tâm Multi V 5 là sản phẩm kế thừa những đặc điểm ưu việt của các thế hệ điều hòa Multi V kết hợp với những cải tiến về công nghệ vượt trội.

Đây là dòng điều hòa trung tâm dành cho các công trình lớn, những tòa nhà văn phòng và chung cư cao cấp, giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ nhưng vẫn nâng cao hiệu suất làm lạnh hay sưởi ấm của hệ thống với 5 tính năng nổi bật:

Giải pháp tối giản cho nhà hàng, phòng khách, văn phòng

Hệ thống điều khiển cảm biến kép: bao gồm cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Multi V 5 là thế hệ điều hòa công nghiệp đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép. Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà, giúp hệ thống dễ dàng cân bằng môi trường cho phù hợp. Nhờ phân tích kết hợp cả độ ẩm và nhiệt độ, hệ thống tự động điều chỉnh môi trường, chế độ không khí thích hợp nhất, giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao công suất.

Công nghệ siêu nén Inverter: có công suất lên tới 25 mã lực với máy nén biến tần có giải tần số dòng điện ở mức nhỏ nhất là 10Hz cho tới mức lớn nhất là 165Hz, giúp việc điều chỉnh công suất lạnh mịn màng hơn, cung cấp điện cho máy giảm bớt hao phí từ đó năng lượng được tiết kiệm nhiều hơn. Ngoài ra, Multi V 5 còn được nâng cao hiệu suất vận hành ở chế độ sưởi ấm nhờ công nghệ làm mát trung gian.

Sản phẩm điều hoà trung tâm Multi V 5

Hệ thống dàn trao đổi nhiệt hiệu năng cao: nhờ thu được gió giải nhiệt vào theo 4 chiều (4 sided-coil) với hệ thống cánh quạt được cải tiến lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mặt dưới cánh quạt lấy gió được thiết kế như các vết sần trên vây cá voi giúp tách gió thành nhiều dòng riêng biệt, thân cánh quạt được lấy cảm hứng từ vỏ sò nên có những rãnh cong hướng gió ra để giảm tiếng ồn.

Vật liệu phù hợp: nhờ được trang bị công nghệ Ocean Black Fin với 2 thành phần là Hydrophilic Film (chống bám bẩn) và Epoxy resin (chống ăn mòn) được phủ lên những thành phần của dàn trao đổi nhiệt, giúp hệ thống hoạt động tốt đến 27 năm.

Công nghệ sưởi ấm liên tục: (Continuos Heating) giúp tăng thời gian sưởi ấm của hệ thống lên tới 17% mỗi ngày nhờ ứng dụng 3 thiết bị cảm biến: cảm biến độ ẩm, cảm biến mức dầu và xả băng riêng đặc biệt phù hợp với môi trường lạnh có nhiều băng tuyết.

 “Giải pháp điều hòa không khí cho các công trình lớn đóng vai trò quan trọng trong mỗi công trình xây dựng. Sản phẩm điều hòa trung tâm LG Multi V 5 được phát triển dựa trên các tiêu chí: thân thiện môi trường, tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng song vẫn đảm bảo cao nhất khả năng làm lạnh hoặc sưởi ấm. Chúng tôi tin rằng LG Multi V 5 sẽ là giải pháp điều hòa không khí tối ưu và hoàn thiện nhất cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.” Ông  Dustin Lee - Giám Đốc ngành hàng điều hoà của LG Việt Nam chia sẻ trong lễ ra mắt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD