K+ khuyến mại kép

15:3101/11/2016

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa công bố hai chương trình khuyến mại đặc biệt “mua 1 tặng 1” cho khách hàng đăng ký gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW và thỏa sức xem gói kênh K+ trên hệ thống 4 đơn vị đồng phân phối là Viettel, FPT, HTVC và myTV.

Như vậy là chỉ cần đăng ký sử dụng hai dịch vụ này, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí, nghĩa là chỉ cần trả 125.000 đồng cho hai tháng sử dụng dịch vụ.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao mới đăng ký từ 01/11 đến 16/11/2016 và trên hệ thống đồng phân phối từ các nền tảng truyền hình trả tiền khác từ 01/11/2016 đến 30/11/2016.

Hai chương trình khuyến mãi đặc biệt này là dịp để khán giả yêu thể thao có thể thỏa sức đam mê với các đội bóng mà mình yêu thích.

Ngoài gói truyền hình số vệ tinh Premium+ truyền thống triển khai từ ngày đầu cung cấp dịch đến nay K++ đã cung cấp thêm 2 gói cước linh hoạt để phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Trong khi đó, gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW được đánh giá cao vì tính tiện lợi và nhanh gọn, giúp khán giả thưởng thức các nội dung truyền hình độc quyền trên các kênh K+ mọi lúc, mọi nơi, ngay trên thiết bị di động có kết nối Internet mà không cần đầu tư lắp đặt bộ thiết bị như truyền hình số vệ tinh, hay kéo cáp.

Bên cạnh đó, K+ cũng liên kết với truyền hình Viettel, FPT, HTVC, myTV, VTVCab và HanoiCab để mang K+ đến với khán giả yêu thích hình thức giải trí trên TV truyền thống nhưng không lắp đặt được chảo thu K+.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet