K+ ưu đãi lớn mùa Euro

08:0208/06/2016

(ĐTTD) Trong chương trình “Ưu đãi Euro – Khai tiệc mùa mới”, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) sẽ thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao đăng ký gói dịch vụ truyền hình Premium+.

Theo đó, từ ngày 8/6 đến ngày 10/7/2016, K+ áp dụng mức giá ưu đãi trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 990.000 đồng (mức hiện tại đang à 1.300.000 đồng), mức thuê bao hợp lý chỉ 125.000 đồng/tháng với 130 kênh phủ sóng trên toàn quốc.

51 trận bóng đẳng cấp và sự góp mặt của 24 đội bóng quốc gia hàng đầu châu Âu, Euro Cup 2016 đang là tâm điểm theo dõi của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu về nội dung thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, K+ tiếp sóng trọn vẹn giải Euro từ đài truyền hình Việt Nam và áp dụng ưu đãi mùa Euro 2016 để đem đến cho người hâm mộ không khí bóng đá sôi động và cơ hội tốt để trải nghiệm bóng đá với chất lượng HD đỉnh cao.

Bên cạnh bóng đá, các giải đấu tennis thuộc hệ thống ATP World Tour, cùng sự xuất hiện của những tay vợt hàng đầu sẽ được phát sóng đầy đủ, duy nhất trên các kênh K+1, K+PM, K+ PC trên hệ thống của K+.

Ngoài ra, các tín đồ điện ảnh cũng được thỏa sức trải nghiệm các bộ phim điện ảnh thế giới và phim truyền hình ăn khách của các nước Mỹ, châu Âu, châu Á… với nhiều thể loại phim đặc sắc được chia thành nhiều khung giờ đa dạng trên các kênh K+1, K+NS. Đặc biệt, K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình duy nhất có khung giờ phát sóng các phim điện ảnh Việt Nam mới nhất ngay sau chiếu rạp, với nhiều bộ phim bom tấn đạt kỷ lục phòng vé.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet