Kinh nghiệm mua tủ lạnh mini phù hợp với tài chính hạn hẹp

14:5028/05/2017

(ĐTTD) Tủ lạnh mini khá nhỏ gọn và giá rẻ nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tủ lạnh mini có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ và ít hao phí điện năng,… Vậy tủ lạnh mini phù hợp với những đối tượng người dùng nào? Ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, đặt tại nhiều nơi trong nhà, giá rẻ, ít hao điện. Ngoài ra cũng có nhược điểm như ít mẫu mã, thương hiệu để lựa chọn, công nghệ làm lạnh đơn giản.

Tủ lạnh mini phù hợp với những người có nguồn tài chính hạn hẹp thì việc mua một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ là một lựa chọn hợp lý. Bởi lẽ, các mẫu tủ lạnh mini phổ biến trên thị trường thường có mức giá dưới 3 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng đủ những nhu cầu dự trữ thực phẩm cơ bản. Hơn nữa, tủ lạnh mini ít hao điện nên các bạn sinh viên không phải lo lắng về chi phí điện hằng tháng.  Với những đối tượng như nhân viên văn phòng, người mới ra trường, người chưa lập gia đình…còn sống độc thân, thì nhu cầu về thực phẩm không nhiều. Do đó, tủ lạnh mini với những chức năng cơ bản là vừa đủ để đáp ứng những nhu cầu lưu trữ hằng ngày.Tủ lạnh mini có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển giúp tiết kiệm không gian, không tạo cảm giác vướng víu hay chật chội.

Trang bị thêm cho phòng ngủ người dùng không có nhiều nhu cầu về thực phẩm, mà thường chỉ cần lưu trữ nước uống, hoa quả…, do đó không cần tủ lạnh có dung tích lớn, vừa khiển phòng chật chội lại vừa lãng phí điện.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD