LG đại thắng tại CE WEEK 2016

20:3729/06/2016

“KING OF TV” là danh hiệu cao quý nhất mà TV SIGNATURE 4K OLE của LG vừa nhận được tại Ngày hội công nghệ CE WEEK 2016, cùng với hai giải thưởng khác là “TV Shootout” cho TV Ultra HD và “CE Week Best in Show” cho model TV Super UHD LCD TV.

Tại lễ trao giải thường niên “Value Electronics TV Shootout” lần thứ 12 vừa được tổ chức tại thành phố New York, TV SIGNATURE 4K OLED của LG Electronics đã giành giải thưởng "King of TV" năm 2016. Đây là cuộc tranh tài giữa 4 sản phẩm 4K Ultra HD TV hàng đầu từ LG và các thương hiệu lớn khác. Dòng TV 65-inch LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) tích hợp công nghệ hình ảnh HDR đã được các khán giả tham dự và các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp bình chọn là TV có chất lượng hàng đầu dựa trên 8 thuộc tính chất lượng hình ảnh khác nhau.

Ông Robert Zohn (trái), nhà tổ chức giải thưởng TV Shootout đồng thời là chủ sở hữu Value Electronics,

trao giải thưởng TV Shootout 2016 cho ông Tim Alessi (phải), Giám đốc cấp cao, Bộ phận tiếp thị sản phẩm lĩnh vực giải trí gia đình LG Electronics Hoa Kỳ.

 

"Đây là năm thứ ba liên tiếp LG OLED TV được vinh danh tại lễ trao giải TV Shootout. Thành quả này đến từ việc LG luôn không ngừng cải tiến để cải tiến ngay cả các công nghệ TV tốt nhất trên thị trường," Ông Tim Alessi, Giám đốc cấp cao, Bộ phận tiếp thị sản phẩm lĩnh vực giải trí gia đình tại LG Electronics Hoa Kỳ cho biết. "Thế hệ OLED TV năm 2016 của LG không những có sắc đen hoàn hảo và độ tương phản vô hạn, mà còn cung cấp hình ảnh sinh động sắc nét tuyệt đẹp, đồng thời là chiếc TV đầu tiên hỗ trợ 2 chuẩn hình ảnh Dolby Vision™ HDR và HDR10 với chứng nhận ‘Ultra HD Premium’ từ Liên minh UHD. Chúng tôi rất vui mừng khi giải thưởng danh giá Shootout được thêm vào danh sách giải thưởng đang ngày càng tăng mà LG OLED TV nhận được theo đánh giá từ các chuyên gia, các nhà làm phim từng chiến thắng giải Oscar, và cả người tiêu dùng".

 LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) đã xuất sắc giành giải thưởng "King of TV" năm 2016

Được biết, giải thưởng Value Electronics TV Shootout là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đánh giá các sản phẩm TV cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu và chọn ra chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Những người tham gia bình chọn sẽ trải nghiệm các tính năng chính của sản phẩm bao gồm sắc độ đen, độ tương phản, độ chuẩn của màu sắc và độ phân giải đối với các hình ảnh chuyển động, bên cạnh những tiêu chí phụ khác. Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc của LG SIGNATURE OLED TV đánh bại các đối thủ để xứng đáng giành danh hiệu “King of TV” của năm 2016.

"Trong ba năm liên tiếp, LG đã đánh bại các đối thủ để giành chiến thắng tại giải thưởng đầy cạnh tranh này." trích lời nhà tổ chức giải thưởng TV Shootout Robert Zohn, chủ sở hữu Value Electronics, nhà bán lẻ hàng đầu có trụ sở tại Scarsdale, N.Y. "Các chuyên gia và người tham dự tuần lễ CE đã chia sẻ: LG OLED TV tiếp tục cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội cho một trải nghiệm tuyệt vời mà không có công nghệ nào có được."

Ngoài giải thưởng TV Shootout dành cho LG TV OLED, chuỗi sản phẩm 4K Ultra HD LED TV cao cấp của LG cũng được vinh danh với giải thưởng "2016 CE Week Best in Show." 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD